2 Lý Do Làm Máy Chẩn Đoán LAUNCH Chở Nên Chậm Hơn Và Cách Khắc Phục

cach-xoa-ma-loi-p244b-p244c-p244d-bang-launch-x431

Bạn có đang gặp sự cố với máy chẩn đoán Launch X431 không? Bạn có thấy rằng khi bạn thử chẩn đoán ô tô, kết nối Bluetooth với máy quét rất chậm và mọi hoạt động khá ì ạch không? Đây là một vấn đề khá thường xuyên, vì mọi công cụ, đặc biệt là công cụ Chẩn đoán OBD, cần được cập nhật và bảo trì thường xuyên.

Chúng ta sẽ giải quyết vấn đề này :

  • Lý do thường gặp đầu tiên của vấn đề này là bộ nhớ cục bộ trên LAUNCH X431 của bạn đã đầy
  • Lý do thứ hai là Phần mềm Trình kết nối DBSCAR đã lỗi thời.

1. Bộ lưu trữ máy chẩn đoán Launch X431 đã đầy

Nếu bộ nhớ cục bộ trên máy tính bảng của bạn đầy, bạn sẽ gặp sự cố với hiệu suất của Launch x431. Cũng giống như một máy quét OBD khác, bạn cần giải phóng một số bộ nhớ cục bộ để giúp ứng dụng Launch X431 của bạn hoạt động nhanh hơn. Vui lòng tham khảo hướng dẫn của tôi tại đây để biết thông tin về cách giải quyết bộ nhớ máy chẩn đoán LAUNCH X431 đầy. BẤM VÀO ĐÂY .

Bạn cũng có thể giải phóng một số dung lượng lưu trữ trên Launch X431 bằng cách xóa một số thương hiệu ô tô không sử dụng hoặc phương tiện không có sẵn ở quốc gia của bạn. Đừng lo lắng, nếu bạn cần phương tiện đó, bạn có thể tải xuống lại phương tiện đó trên máy quét của mình.

Nếu bạn không biết cách xóa một số ô tô không sử dụng trên máy quét của mình, vui lòng làm theo hướng dẫn của tôi bên dưới.
Xóa phương tiện khi khởi chạy X431:

* Chọn xe mà bạn muốn xóa. Trong ví dụ của tôi, tôi đang xóa thương hiệu xe BAIC.

* Để xóa xe BAIC, nhấn và giữ XE BAIC cho đến khi xuất hiện cửa sổ hỏi bạn có chắc chắn xóa phần mềm BAIC hay không. Nhấn OK để xác nhận việc xóa.

Bằng cách thực hiện quy trình trên, bạn có thể giải phóng một số dung lượng trên Bộ nhớ trong máy chẩn đoán Launch X431 của mình. Nếu máy chẩn đoán Launch X431 của bạn có đủ dung lượng lưu trữ và bạn vẫn gặp sự cố với hiệu suất, có thể chương trình cơ sở DBSCAR của bạn đã lỗi thời. Để khắc phục sự cố với chương trình cơ sở DBSCAR, vui lòng làm theo hướng dẫn của tôi bên dưới.

2.Khắc phục chương trình Firmware cho Launch X431

* Đảm bảo nâng cấp máy quét Launch X431 của bạn lên Firmware mới nhất hiện có. Trong ví dụ của tôi, tôi đang sử dụng Launch X431 Pro3, phần mềm mới nhất. Mở ứng dụng Launch X431 sau đó chọn CẬP NHẬT PHẦN MỀM.

* Sau khi chọn CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CẤP PHẦN MỀM, bấm CẬP NHẬT.

* Đợi quá trình tải xuống chương trình cơ sở hoàn tất.

* Sau khi hoàn tất cài đặt chương trình cơ sở, hãy cắm bộ điều hợp Bluetooth DBSCAR vào xe và BẬT khóa điện.

* Sau đó, trên ứng dụng máy quét của bạn, hãy chọn và mở USERINFO.

* Trong THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG, chọn FIX PHẦN MỀM ở bên trái. Nhấn NÚT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG ở bên phải để thực hiện sửa phần sụn.

* Sau khi nhấn FIRMWARE FIX sẽ có cửa sổ hiện ra. Chọn số sê-ri của máy quét của bạn.

* Sau đó đợi cho đến khi CÀI ĐẶT PHẦN MỀM kết thúc.

Máy Chẩn Đoán LAUNCH

Tất cả các hướng dẫn của tôi ở trên sẽ giúp bạn khắc phục sự cố hiệu suất quét từ chậm thành nhanh và nhanh. Nếu bạn thấy hướng dẫn này khác với máy quét của mình, bạn có thể làm theo giải pháp của tôi và xem các tính năng này trên máy quét của mình. Bạn có thể khám phá máy quét của mình để tìm chức năng này.

Bài viết liên quan:

logo-ascom

Ngoài ra ASCOM.VN cung cấp các dch v như:

  • Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.
  • Phụ tùng ô tô Đức.
  • Thiết bị cân cam ô tô.Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.
  • Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.
  • Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Công ty Giải Pháp Ô Tô – ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 0911.560.560 – 0909.880.768