5 vấn đề thường gặp trên Chrysler thế hệ thứ 5 2008-16

5 vấn đề thường gặp trên Chrysler thế hệ thứ 5 2008-16

Số 1.Hộp Số 

5-Common-Problems-on-5th-Generation-Chrysler-2008-16-1

Một số triệu chứng mà bạn thấy với hộp số khi đang lái xe, bạn chuyển số khó khăn hoặc thậm chí có một số lo ngại về việc đóng cửa khiến bạn có cảm giác như đang lái xe trên dải đất ầm ầm. Nếu bạn có bất kỳ điều kiện nào ở trên, bạn sẽ muốn mang nó đến một đại lý địa phương và kiểm tra nó trước khi bạn gây ra thêm bất kỳ thiệt hại nào.

Bạn nên bảo dưỡng hộp số thường xuyên theo sách hướng dẫn, bạn nên thay chất lỏng và bộ lọc sau mỗi 120.000 dặm.

 

Số 2.Đường EVAP phía sau 

5-Common-Problems-on-5th-Generation-Chrysler-2008-16-2

Tất cả các đường EVAP phía sau đều chạy dọc theo mặt bên của thân xe bên dưới và chúng đi qua bánh xe và ra phía sau, phía trên bộ giảm thanh, nơi nó đi vào lõi thoát hơi.

Triệu chứng mà bạn sẽ phát hiện ra là điều hòa của bạn không thổi lạnh như thường lệ, đâu đó ở một trong những đường dây đó sẽ bị rò rỉ và điều đó sẽ khiến hệ thống điều hòa không có áp suất chính xác và nó không hoạt động. vẫn đi làm bình thường.

Giải pháp tốt nhất là mang máy đến cơ sở sửa chữa để thực hiện công việc vì hầu hết mọi người không có chủ máy AC ở nhà.

 

Số 3.Bộ điều chỉnh cửa sổ & động cơ

Dấu hiệu mà bạn sẽ tìm thấy là cửa sổ của bạn không hoạt động cho dù nó không đi xuống hoặc không đi lên. Bạn có thể nghe thấy những thứ xảy ra trong cửa. Hầu hết thời gian đó chỉ là bộ điều chỉnh cửa sổ hoặc chính động cơ.

 

Số 4.Vỏ bộ chuyển đổi bộ lọc dầu 

5-Common-Problems-on-5th-Generation-Chrysler-2008-16-3

Vỏ nằm giữa các đầu bên dưới cửa hút mà bạn sẽ tìm thấy với một số vết rò rỉ dầu từ đó. Giờ đây, Chrysler đã có vỏ được cập nhật, vì vậy nếu bạn thấy rằng mình bị rò rỉ, bạn sẽ có vỏ được cập nhật đó để không bị rò rỉ dầu nữa.

 

Số 5.Liên kết & Ống lót thanh Sway phía trước

Nếu những điều đó trở nên tồi tệ, bạn sẽ nhận thấy một số tiếng lạch cạch khi va chạm. Chủ yếu là từ bên này hay bên kia. Chúng thường không hoạt động cùng một lúc, nhưng tốt nhất bạn nên thay thế chúng theo cặp.

Một vấn đề phổ biến khác về tiếng ồn ở hệ thống treo trước là thanh chống, vì vậy hãy kiểm tra cả những vấn đề đó.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về 5 vấn đề thường gặp trên Chrysler thế hệ thứ 5 2008-16 . Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây