Cách Đặt Lại Yêu Cầu Thay Dầu Ford Endeavour 2003-2021

Ford Endeavour Oil Reset

Ford Everest, còn được gọi là Ford Endeavour tại thị trường Ấn Độ, là một mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) body-on-frame cỡ trung được sản xuất bởi Ford Motor Company từ năm 2003. Nó dựa trên chiếc xe bán tải Ford Ranger, và nó được phát triển và dành chủ yếu cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ford Endeavour

 

Phương pháp 1: Áp dụng cho các mẫu xe cũ hơn

BƯỚC 1 : Đảm bảo rằng động cơ và hệ thống đánh lửa đã tắt.

BƯỚC 2 : Nhấn đồng thời bàn đạp phanh và chân ga, sau đó bật khóa điện. Tiếp tục nhấn bàn đạp phanh và ga trong 20 giây cho đến khi đèn dầu nhấp nháy và đèn dầu sáng.

BƯỚC 3 : Nhả bàn đạp phanh và ga.

BƯỚC 4 : Tắt khóa điện. Việc thiết lập lại dầu đã hoàn tất.

 

Phương pháp 2: Áp dụng cho các dòng xe mới nhất

BƯỚC 1 : Chuyển bộ phận đánh lửa sang chế độ phụ kiện (Ignition On) bằng cách nhấn nút khởi động hai lần.

BƯỚC 2 : Nhấn nút bên trái trên nút điều hướng trên vô lăng để hiển thị các menu của xe.

 

BƯỚC 3 : Sau đó cuộn xuống phần Setting và nhấn nút OK.

 

BƯỚC 4 : Trong cài đặt, chọn “Vehicle“, sau đó nhấn nút “Ok”.

 

BƯỚC 5 : Cuộn xuống dưới, chọn Oil Life Reset, sau đó nhấn nút OK.

BƯỚC 6 : Trong khi phần trăm tuổi thọ của dầu được hiển thị. GIỮ và nhấn nút OK, cho đến khi Oil Life Reset được Đặt lại về 100%.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về các cách bảo dưỡng trên Ford đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây