Cách Giải Quyết Porsche Cayenne Tăng Tốc Chậm

Bài viết này được cung cấp bởi một trong những người đọc blog của tôi và tôi viết lại nó để chia sẻ Cách giải quyết vấn đề Porsche Cayenne tăng tốc chậm. Hy vọng bạn có thể tìm thấy một số thông tin hữu ích từ nó. Dưới đây là kinh nghiệm của Tom.

Porsche-Cayenne-Kessy-không-thể-làm-việc

Cách Giải Quyết Porsche Cayenne Tăng Tốc Chậm

Tôi có một chiếc Porsche Cayenne Turbo S đời 2006 và gần đây tôi nhận thấy một vấn đề kỳ lạ.

Khi tăng tốc mạnh, tôi nhận thấy xe có hiện tượng “lảo đảo” hoặc “rung rinh”. Không có vấn đề chạy không tải hoặc chạy không tải khi giữ RPM ở mức cao (thậm chí trong khoảng 4k – 6k), mà chỉ xảy ra khi tôi “lên xe” và tăng tốc cho xe.

Nó cũng không xảy ra ở bất kỳ số cụ thể nào – chỉ khi tăng tốc mạnh. Khi bắt đầu xảy ra cháy nhầm, toàn bộ xe (bao gồm cả cabin) rung chuyển khá dữ dội.

Porsche Cayenne bổ sung phiên bản mạnh nhất từ trước tới nay, tăng tốc  nhanh khiến Lamborghini Urus 'ngửi khói'

Tôi cũng chưa gặp phải bất kỳ sự cố cụ thể nào về hộp số (tức là vòng tua máy cao và chuyển số sai hoặc chuyển số cực kỳ khó).

Khi tôi mang nó đến đại lý hôm nay, tôi đã mang một trong những kỹ thuật viên ra ngoài để đi cùng. Tôi đã xem qua và ngay lập tức có thể tạo lại sự cố. Người thợ sửa chữa kết nối Porsche Piwis Tester II  và xe của tôi, khi kết thúc chuyến đi, đèn kiểm tra động cơ của tôi cuối cùng cũng bật sáng…Tôi khá hài lòng về điều này vì đại lý đã nói với tôi rằng rất khó để Porsche bảo hành nếu không có đèn kiểm tra động cơ (trải nghiệm của những người khác có giống với các đại lý không)?

Giá xe Porsche Cayenne

Các mã tuyên bố rằng đã xảy ra lỗi đánh lửa xi lanh 6 và cờ truyền tiptronic cũng xuất hiện. Quy trình tiêu chuẩn theo những gì họ nói với tôi là thay thế các cuộn dây đánh lửa (và tất nhiên việc thay thế này rất khó – giá đỡ mô-men xoắn động cơ – bạn có thể đặt tên cho nó).

ASCOM cung cấp các dịch vụ như:

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Công ty Giải Pháp Ô Tô – ASCOM.VN hoặc THINKCAR Việt Nam

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 0911.560.560 – 0909.880.768

Xem thêm nhiều thiết bị chẩn đoán tại đây