Cách kiểm tra Chevy Equinox 2012 bằng GM MDI2

Cách kiểm tra Chevy Equinox 2012 bằng GM MDI2

GM MDI2

Bạn tôi có một chiếc Chevy Equinox đời 2012 sử dụng nền tảng mạng GM mới hơn. Không có phạm vi chẩn đoán bằng GM Tech2. Equinox gần đây đã gặp phải một số vấn đề về BCM mà không có cách nào để cắm vào.. Điều duy nhất tôi có thể nhận được là mã hệ thống truyền động bằng một máy quét rẻ tiền.

Dù sao GM MDI 2 đã qua sử dụng. Tôi có một bản sao MDI tốt từ một nguồn đáng tin cậy  ASCOM.VN . Tôi đã sử dụng trang web này từ tháng 7 năm 2009.
Đã mua phiên bản wifi mdi2 có ổ cứng. Đến trong ngày hôm nay. Nó sử dụng máy tính xách tay. (GM MDI2)

 

hoạt động tốt, khuyên bạn nên sao chép ổ cứng, vì chúng có vẻ dễ dàng xóa sạch nó, cửa sổ kiểm tra đĩa. Ổ cứng có nhiều gói khác nhau để cài đặt khi cần thiết. Tôi đã sử dụng trên chiếc Chevy, sẽ thử trên chiếc Buick vào lần tới khi tôi có một chiếc để làm việc.
Giao diện này có thể thực hiện chẩn đoán hệ thống và ….phần thưởng bổ sung….các mô-đun thay thế chương trình.

Có cả phiên bản MDI 1 nữa. Tôi không phiền nếu bản sao mdi 2 giống với mdi 1. Tôi thấy mọi người sử dụng nó mà không gặp vấn đề gì.
Máy tính xách tay Lenovo X220 hiện đã được thiết lập với phần mềm quản lý GM MDI 2. GDS2 xác định nó là MDI2.
Vì vậy, sau đó chẩn đoán GM GDS2 không dây từ mạng gia đình (sử dụng đăng ký 3 ngày của ACDelco) đến máy tính xách tay trong ga ra…..sau đó không dây từ máy tính xách tay đến MDI 2 trong ô tô cách đó 30 feet….nó hoạt động.
Rất nhiều mã BCM. Các vấn đề chính của Equinox là cần gạt nước và máy giặt sẽ quay vòng ở phím bật….. Đèn chớp 4 chiều bật sau 30 phút sau khi tắt chìa khóa. Cả hai đều đi qua BCM.
Equinox được sửa bằng BCM mới. Cuối cùng, cửa hàng GM địa phương lập trình BCM mới. (GM MDI2)

(GM MDI2)

(GM MDI2)

Trong trường hợp ai đó quan tâm, đây là PCB của GM MDI2.

(GM MDI2)

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy (GM MDI2)  đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.