Các câu hỏi về gia hạn phần mềm chẩn đoán trên Launch X431

Trong quá trình hỗ trợ anh em sử dụng máy, có 1 số câu hỏi anh em thường hỏi về việc gia hạn phần mềm chẩn đoán trên Launch X431.

Có nhiều câu hỏi xoay quanh việc gia hạn phần mềm chẩn đoán trên máy đọc lỗi ô tô đa năng Launch X431. Trong bài viết này sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi anh em đang thắc mắc. Một số câu hỏi như:

1. Tôi có thể tự mua thêm/ gia hạn phần mềm chẩn đoán trên Launch X431 không?

Câu trả tời là CÓ. Hãng Launch cho phép người dùng có thể tự gia hạn/mua thêm phần mềm chẩn đoán trực tiếp trên của hàng Mall của máy đọc lỗi Launch X431. Và khách hàng sẽ tự thanh toán thông qua các phương thức thanh toán quốc tế như (PayPal, thẻ tín dụng,…..)

Xem thêm: Cách gia hạn phần mềm chẩn đoán các hãng xe trên Launch X431 

Cách gia hạn phần mềm chẩn đoán các hãng xe trên Launch X431

2. Tôi có thể mua lẻ / gia hạn 1 hãng xe được không, hay phải mua tất cả?

Câu trả lời chính xác là CÓ. Nhà máy Launch hỗ trợ cho phép anh em cập nhật/ mua thêm   một hay một vài phần mềm chẩn đoán cho các hãng xe mà anh em thường xuyên gặp trong quá trình làm việc. Điều này giúp hỗ trợ anh em tiết kiệm chi phí hơn.

Cách gia hạn phần mềm chẩn đoán các hãng xe trên Launch X431

Cách gia hạn phần mềm chẩn đoán các hãng xe trên Launch X431

3. Lợi ích của việc gia hạn thông qua Dealer – Điển hình là công ty ASCOM tại Việt Nam

Lợi ích của việc gia hạn phần mềm chẩn đoán thông qua Dealer (Công ty ASCOM) so với việc tự mua trên cửa hàng trực tuyến như:

  •  Được hỗ trợ ngay lập tức trong thời gian ngắn nhất. Vì số lượng user trên toàn thế giới là rất lớn, nên các yêu cầu của bạn có thể chưa được xử lý ngay lập tức. Dẫn đến là chậm trễ hơn các bạn mong đợi.
  • Chi phí thấp hơn: việc thanh toán quốc tế (qua thẻ visa hay PayPal) sẽ tốn phí chuyển đổi ngoại tệ (khoảng 2,5%). Nhưng thông qua Dealer thì sẽ cắt giảm được chi phí này

Công ty Giải pháp ô tô – ASCOM là đơn vị ủy quyền chính hãng của hãng Launch tại Việt Nam. Chúng tôi mang lại sự hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng khi gặp phải các vấn đề trong quá trình sử dụng máy chẩn đoán Launch.

Cách gia hạn phần mềm chẩn đoán các hãng xe trên Launch X431