Cụm hiệu chỉnh Toyota Corolla 2019 bởi Digimaster 3

Cụm hiệu chỉnh Toyota Corolla 2019 bởi Digimaster 3

Digimaster 3

Một công cụ Hiệu chỉnh cụm toàn diện đáp ứng nhu cầu của những người cũng yêu cầu một số tùy chọn nâng cao khác bao gồm lập trình chìa khóa và thiết lập lại túi khí. Nó có thể thực hiện hiệu chuẩn cụm bằng OBD, bằng cách tháo rời đồng hồ hoặc bằng cách tháo rời chip. Digimaster 3 có phạm vi bảo hiểm phương tiện rộng. Sau đây là cách sử dụng Digimaster 3 để Calibrate Cluster cho Toyota Corolla 2019.

Thủ tục

Kiểm tra cụm 2019 của Toyota Corolla dưới đây. Tôi có Yanhua Digimaster 3 và tôi đang chuẩn bị sửa số dặm

Kiểm tra có chip 8 chân ở mặt trước của cụm và chữ rõ ràng trên chip. 345678 Nếu kiểm tra không thành công, bạn không thể sử dụng kẹp, bạn có thể sử dụng kẹp bằng bộ chuyển đổi OBP. Tháo chip và hàn nó vào bộ chuyển đổi OBP để đọc.

Nếu không có chip 8-pin từ RH66, điều đó có nghĩa là Digimaster 3 không hỗ trợ nó. Hãy lau sạch nếu bạn không thể nhìn thấy những gì trên đó. Hy vọng nó giúp!


Nếu kiểm tra không thành công, bạn không thể sử dụng clip, bạn có thể sử dụng bộ chuyển đổi OBP. Tháo chip và hàn nó vào bộ chuyển đổi OBP để đọc.

Nếu không có chip 8-pin từ RH66, điều đó có nghĩa là Digimaster 3 không hỗ trợ nó. Vui lòng lau sạch nếu bạn không thể nhìn thấy những gì được viết trên đó.

Hy vọng nó giúp!

Nhiều trường hợp khác về Toyota, chào mừng bạn đến thăm Sửa chữa sự cố Toyota .

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.