Cung cấp Account Online

Các loại hộp điều khiển như đặc biệt dòng xe Đức phần lớn đều yêu cầu đăng nhập Account online của nhà sản xuất trong quá trình cài đặt và coding. Những Account này rất khó mua và giá thành thì không hề rẻ. Không phải gara nào cũng đủ điều kiện để đầu tư đủ Account online phục vụ cho công việc của mình.
Hiện cách giải quyết cho vấn đề này là thuê Account từ nước ngoài. Nhưng phương án này đòi hỏi mất nhiều thời gian như phải liên hệ, chờ đợi teamviewer, đối tác không hỗ trợ nhiệt tình…Vấn đề hay mắc phải nhất là dù cam kết nhưng đối tác rất ít khi hỗ trợ thêm số lần đăng nhập cho cùng chiếc xe đó. Phần mềm gặp trục trặc không thể đăng nhập, hay gặp nhất là Xentry và ODIS do các bên cung cấp phần mềm trong nước chỉ cài đặt cho việc sửa chữa đơn thuần.
Nắm bắt được điều đó, dịch vụ cho thuê account online hiện nay phát triển rất mạnh. Một số đơn vị hay gara có kinh nghiệm thì lấy giá rất cao. Một số đơn vị khác làm trung gian với chủ sở hữu account nước ngoài giá cả hợp lý nhưng rủi ro hư hỏng hộp là rất cao mà nếu khắc phục được thì chi phí cực lớn.
Với tiêu chí cung ứng giải pháp công nghệ toàn diện cho ngành ô tô, Automotive Solution Co.,Ltd xin mang đến cho các bạn dịch vụ Account online cho hầu hết các dòng xe như: Audi, Mercedes, BMW, Land Rover , VW , Hyundai , Kia , GM , Ford , Mazda , Honda , …
Các dịch vụ của chúng tôi được đa dạng hóa tốt nhất nhằm phục vụ mọi nhu cầu của các bạn cụ thể:
► Cung cấp Account Online theo ngày, theo từng năm.
► Nếu các bạn có nhu cầu mượn máy móc thiết bị hay yêu cầu đến tận nơi cài đặt, chúng tôi vui lòng phục vụ các bạn miễn phí tận nơi.
► Nếu thiết bị đã cài đặt trước đó của bạn bị lỗi, chúng tôi sẽ hỗ trợ khôi phục tình trạng ban đầu của thiết bị và cài đặt lại.

Ngoài ra để phục vụ cài đặt hộp điều khiển đã qua sử dụng, chúng tôi cung cấp dịch vụ Renew/Unlock các loại hộp điều khiển đã qua sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp Hiệu quả – Nhanh chóng – Tiết kiệm nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP Ô TÔ
Địa chỉ     : 589 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình.
Điện thoại : 0911.560.560
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời