Đánh giá Công cụ chẩn đoán đa năng VXDIAG SUBARU SSM-III

Đánh giá Công cụ chẩn đoán đa năng VXDIAG SUBARU SSM-III

VXDIAG SUBARU SSM-III

(VXDIAG SUBARU SSM-III)

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý (VXDIAG SUBARU SSM-III)

 

SUBARU SSM-III Phần Mềm Chức Năng:

1. Tất cả chẩn đoán hệ thống. Việc chọn mục này sẽ hiển thị trên một màn hình duy nhất trạng thái phát hiện lỗi của tất cả các mô-đun điều khiển hệ thống điều khiển được hỗ trợ chẩn đoán SSMΙΙΙ và các mã chẩn đoán đã ghi nhớ.

2. Mỗi lần kiểm tra hệ thống. Việc chọn mục này giúp bạn có thể chọn một hệ thống cụ thể trong số các hệ thống điều khiển được hỗ trợ chẩn đoán SSMΙΙΙ và thực hiện chẩn đoán lỗi.

Mục này có thể được sử dụng để xem dữ liệu đầu vào/đầu ra của các mô-đun điều khiển hệ thống thực hiện chẩn đoán lỗi, mã chẩn đoán đã ghi nhớ và các dữ liệu khác trên màn hình PC. Mục menu này cũng được sử dụng sau khi công việc sửa chữa hoàn tất để xóa mã chẩn đoán, để định cấu hình cài đặt mô-đun điều khiển, v.v.

3. Hiển thị dữ liệu đã lưu. Mục này có thể được sử dụng để lưu các dữ liệu khác nhau được lấy mẫu trong các hoạt động chẩn đoán lỗi và để tải dữ liệu để xem sau khi công việc hoàn tất.

4.Kẹp cố định. Mục này thực hiện đăng ký cố định.

5. Lập trình lại. Mục này thực hiện lập trình lại mô-đun điều khiển.

6.Đọc dữ liệu đo ứng dụng CF. Mục này thực hiện đọc dữ liệu đo lường độc lập được lưu trong thẻ CF vào đĩa cứng của PC của bạn.

7.Chuyển đổi/Lưu dữ liệu đo trên máy ghi lái xe. Tải dữ liệu được lấy mẫu trên thiết bị ghi lái xe vào PC từ thẻ CF, đồng thời chuyển đổi và lưu dữ liệu đó.

8. Máy hiện sóng. Sau khi gắn hộp xung/tương tự tùy chọn vào SDI, hãy kết nối hộp xung/tương tự với SDI và sử dụng đầu dò xung/tương tự để thực hiện lấy mẫu tương tự.

9.Chương trình chìa khóa thông minh Subaru (VXDIAG SUBARU SSM-III)

Đánh giá Vxdiag Subaru  SSM-III: 

Tôi có một chiếc Vxdiag Subaru và thấy nó hữu ích vì nó sẽ nói chuyện với mọi thứ trên xe, bao gồm cả hệ thống cố định. . . nó mô phỏng Vxdiag Subaru SSM iii và sử dụng phần mềm SSM đã bẻ khóa (đó là lý do tại sao việc thiết lập lại khó khăn như vậy). Nó * cực kỳ * kén chọn hệ điều hành. Tôi buộc phải mua một máy tính xách tay (ish) mới chạy win7 để sử dụng. Sẽ không hoạt động với XP hoặc 10.

 

Mã lỗi là do thiếu thẻ CF. Nó lành tính.

 

Nhưng nhiệm vụ của tôi hơi khác so với hầu hết. Tôi tạo và lập trình các khóa để kiếm sống và trong một thời gian, SSM là thứ duy nhất có thể lập trình các fob prox. Không còn đúng nữa nhưng tôi vẫn trả ít tiền hơn cho phần mềm VXdiag so với một phần mềm duy nhất cho T-code pro của tôi. . và có 3 chiếc cho Subaru. Tôi có một cái chỉ bao gồm các mô hình sớm nhất.

 

Tôi cũng thấy nó tiện lợi khi thực hiện những việc như tắt cảnh báo thắt dây an toàn cho hành khách (đôi khi con chó của tôi cưỡi qua đó và không thích thắt dây an toàn) hoặc đặt cần gạt nước hoạt động miễn là tôi bảo nó thay thế. của một chu kỳ 12 phút. Hoặc thực hiện mở khóa cửa bằng một lần nhấn điều khiển từ xa. Tất cả những điều này là những thứ bạn sẽ không thể thực hiện (AFAIK) với bất kỳ máy quét nào khác.

 

Tôi cũng xây dựng lại các xác tàu và đó là thứ duy nhất sẽ nói chuyện với hệ thống túi khí để tôi có thể biết WTF đang làm cho đèn sáng sau khi ghép một chiếc ô tô từ 2 hoặc 3 người khác lại với nhau.

 

Bạn có thể trả 3 nghìn đô la cho một SSM3 hợp pháp cộng với 2 nghìn đô la/năm khác cho phần mềm và không gặp vấn đề gì khi cài đặt. . .

 

Nhưng nếu tất cả những gì bạn muốn làm là kiểm tra/xóa mã và thỉnh thoảng xem dữ liệu động cơ trực tiếp, vâng, bạn không cần điều này.

 

btw. Bạn phải có NASTF LSID hoặc là bạn rất tốt với người quản lý phụ tùng Subaru.

 

Bạn cần có mã cố định (dành riêng cho số VIN) để lập trình khóa/khóa. Nó không thay đổi vì vậy một khi bạn có nó cho chiếc xe của mình, bạn có thể phát điên. Điều lạ lùng là đại lý của bạn có thể sẽ cung cấp cho bạn mã khóa cố định CỦA BẠN nếu bạn mua sắm ở đó thường xuyên. Họ có thể tính phí bạn vì tôi biết họ phải trả một vài đô la để mama subie cho họ. (VXDIAG SUBARU SSM-III)

 

Ngoài ra còn có một ‘mật khẩu kích hoạt’ cũng là tĩnh và tôi cho rằng đó là một lớp bảo mật bổ sung rất mỏng manh để bảo vệ các tính năng cố định của SSM. Đó là 3781. (VXDIAG SUBARU SSM-III)

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy (VXDIAG SUBARU SSM-III) đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.