Cách đặt lại thông báo cảnh báo iDrive sau khi thay má phanh

Gần đây, tôi đã thực hiện một số tìm kiếm về chủ đề: cách đặt lại thông báo cảnh báo iDrive sau khi thay má phanh . Và tôi đã tìm thấy thông tin sau tại bimmerfest.com, và ở cuối bài viết, tôi sẽ đặt liên kết gốc. Tác giả đã thử nó trên trang của tôi E60 và nó hoạt động hoàn hảo. Tôi nghĩ rằng các mô hình khác với Idrive sẽ hoạt động theo cách tương tự.

bmw iDrive

Cách đặt lại thông báo cảnh báo iDrive sau khi thay má phanh

Quy trình đặt lại tin nhắn cảnh báo iDrive sau khi thay má phanh:

Trước tiên, khi đã bật khóa điện, hãy đặt đồng hồ đo hành trình của đồng hồ đo khoảng cách về 0 bằng cách ấn một lần. Sau đó tắt đánh lửa trở lại. (Tôi thấy bước này rất quan trọng, nếu không tôi không thể vào menu “Dịch vụ”).

 1. Bật khóa điện (để kích hoạt, dầu và tắt phanh đỗ xe hiển thị) và khóa đã sẵn sàng để khởi động máy – nhưng không thực sự khởi động xe.2. Nhấn nút đặt lại công cụ đếm trong khoảng từ 5 đến 10 giây cho đến khi hình tam giác màu vàng có dấu chấm hơn ở giữa xuất hiện ở cửa sổ trên cùng giữa các đồng hồ (nơi xuất hiện nhiệt độ/thời gian thường xuyên) gian hoặc ngày bên ngoài) – đây là “Dịch vụ ” biểu tượng.

  3. Nhấn nhanh nút công tơ mét và nhấn lại ngay lập tức để hiển thị hình ảnh biểu tượng Dầu phanh (giống như hình ảnh mà i-drive hiển thị khi bạn nhìn vào menu Dịch vụ).

  4. Nếu bạn muốn đặt lại khoảng thời gian Dầu phanh trong 2 năm nữa, hãy tiếp tục giữ nút đồng hồ đo khoảng thời gian cho đến khi có chữ “ĐẶT LẠI?” xuất hiện ở dưới cùng của cửa sổ bên dưới.

  5. Nhấn nút nhanh rồi nhấn lại và giữ trong khoảng 5 – 10 giây cho đến khi ngày mới xuất hiện ở cửa sổ phía dưới. Sau đó, bạn có thể tắt khóa điện và ngày Dầu phanh mới sẽ xuất hiện trong menu dịch vụ trên màn hình i-drive một lần sau khi bạn bật.

  6. Nếu bạn muốn đặt lại các báo Dầu, Bộ vi lọc hoặc Má phanh, bạn cần thực hiện theo trình tự tương tự như bước 1 và 2 ở trên, nhưng khi bạn đến bước 3 và biểu tượng Dầu phanh xuất hiện, chỉ cần nhấn nút và nhấn lại và mục dịch vụ tiếp theo sẽ xuất hiện.

  7. Bạn có thể tiếp tục giải phóng và nhấn nút cho đến khi biểu tượng mục dịch vụ bắt buộc xuất hiện cho mục bạn muốn đặt lại. Ngay sau khi nó xảy ra, hãy giữ nút cho đến khi từ “CÀI ĐẶT LẠI?” xuất hiện lại như trong bước 4 ở trên. Sau khi từ “ĐẶT LẠI?” đã xuất hiện, bạn cần nhanh chóng thả nút và giữ lại trong khoảng 5 – 10 giây cho đến khi nó được thay thế bằng con số khoảng thời gian bảo dưỡng mới (theo bước 5 ở trên).

  Gợi ý & nhắc nhở
  Trước khi thực hiện đặt lại bất kỳ thứ gì, hãy thực hiện các bước 1, 2 và 6 ở trên cho đến khi bạn quen thuộc (và chắc chắn) những gì bạn muốn đặt lại. Thực hiện hành động này một vài lần và ghi lại thứ tự các biểu tượng xuất hiện sau khi biểu tượng “Dịch vụ” cấm xuất hiện.

  Nếu bạn giữ nút cờ quá lâu đối với một mục mà bạn không muốn đặt lại và thông báo “CÀI ĐẶT LẠI?” xuất hiện, chỉ cần để yên nút trong 10 giây hoặc lâu hơn và nó sẽ không cho phép bạn đặt lại mục đó. (Hoặc chỉ cần tắt khóa điện và bắt đầu lại).

  Đôi khi nếu bạn chưa giải phóng và nhấn lại nút đủ nhanh, khi bạn giữ lại nút đó, dòng chữ kỹ thuật tiếng Đức sẽ xuất hiện sau khoảng 15 – 20 giây thay vì biểu tượng Mục dịch vụ mà bạn mong đợi. (Nếu điều này xảy ra, chỉ cần tắt khóa điện và khởi động lại).

  Sau khi chắc chắn rằng mình muốn đặt lại bất kỳ mục nào và tự tin về trình tự, hãy bắt đầu. Nếu bạn làm dự án giữa công việc giải phóng và nhấn nút bất kỳ lúc nào, bạn sẽ phải quay lại từ đầu và bắt đầu lại vì “ai làm dự án là bị mất”.

Thinktool Master Malaysia Auto Diagnostic Scanner Melaka, Malaysia Supplier, Suppliers, Supply, Supplies | OBD Automotive Technology Sdn Bhd

MÁY CHẨN ĐOÁN PROGRAMMING ONLINE THINKTOOL MASTER

Máy đọc lỗi ô tô Launch X431 PRO V5.0

MÁY CHẨN ĐOÁN ĐA NĂNG LAUNCH X431 PRO V5.0

ASCOM cung cấp các dịch vụ như:

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Công ty Giải Pháp Ô Tô – ASCOM.VN hoặc THINKCAR Việt Nam

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 0911.560.560 – 0909.880.768

Xem thêm nhiều thiết bị chẩn đoán tại đây