Doosan DMS-5 Chức Năng Kiểm Tra Joystick

Doosan DMS-5 Chức Năng Kiểm Tra Joystick

Cần điều khiển Trang kiểm tra

How-to-Use-Doosan-DMS-5-Joystick-Check-Function-2

<Khái niệm kiểm tra áp suất của cần điều khiển>
• Đối với các máy có hệ thống VBO, áp suất của cần điều khiển được đo để tính lưu lượng bơm dựa trên giá trị của nó.
• Được thực hiện để kiểm tra kết nối với cần điều khiển và dây dẫn MCV sau khi máy được
sản xuất
• Đây không phải là hiệu chuẩn mà nhằm mục đích xác minh rằng việc hình thành áp suất dẫn hướng là bình thường đối với mỗi
lần vận hành.
• Ví dụ: nếu có túi khí giữa cần điều khiển và đường dẫn hướng MCV, thì sự
hình thành áp suất điều khiển không hoạt động bình thường, vì vậy nếu sự hình thành áp suất không hoạt động trong
thời gian (giới hạn) tham chiếu, hãy làm theo các hành động như bằng cách trừ không khí, và sau đó cần phải đảm bảo rằng áp suất được hình thành trong tham chiếu.
<Thận trọng>
• Nếu cửa sổ hiển thị kết quả có màu xanh lá cây, thì việc hình thành áp suất hoa tiêu không có vấn đề gì.
• Nếu cửa sổ kết quả có màu đỏ, sự hình thành áp suất hoa tiêu có vấn đề và cần được cải thiện bằng cách loại bỏ không khí, v.v.

 

Cài đặt kiểm tra cần điều khiển trước khi kiểm tra

How-to-Use-Doosan-DMS-5-Joystick-Check-Function-3

Quá trình kiểm tra cần điều khiển
<Bùng nổ áp suất[F1]>

How-to-Use-Doosan-DMS-5-Joystick-Check-Function-5How-to-Use-Doosan-DMS-5-Joystick-Check-Function-6How-to-Use-Doosan-DMS-5-Joystick-Check-Function-7How-to-Use-Doosan-DMS-5-Joystick-Check-Function-8How-to-Use-Doosan-DMS-5-Joystick-Check-Function-9How-to-Use-Doosan-DMS-5-Joystick-Check-Function-10How-to-Use-Doosan-DMS-5-Joystick-Check-Function-11How-to-Use-Doosan-DMS-5-Joystick-Check-Function-12How-to-Use-Doosan-DMS-5-Joystick-Check-Function-13How-to-Use-Doosan-DMS-5-Joystick-Check-Function-14How-to-Use-Doosan-DMS-5-Joystick-Check-Function-15How-to-Use-Doosan-DMS-5-Joystick-Check-Function-16

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Doosan DMS-5 Chức Năng Kiểm Tra Joystick. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây