Cung cấp Account Online – Cài đặt sửa chữa hộp điều khiển

Sửa chữa cài đặt thay thế hộp điều khiển – Cung cấp Account online các hãng

Bảng giá cài đặt Online:

Hộp điều khiển các hệ thống trên xe có thể kể đến như:

  • ECU – Engine Control Module;
  • ABS – Anti-lock Brake System;
  • ESC (ESP) – Electronic Stability Control;
  • EIS – EZS: Electronic Ignition System (ổ khoá trên các dòng Mercedes);
  • FEM-BDC: Front Electronic Module – Body Domain Controller (BMW);
  • CAS: Car Access System (BMW);

Các hộp điều khiển của các hệ thống kể trên là các tổ hợp linh kiện điện tử – có tuổi thọ phụ thuộc rất nhiều vào tần suấtđiều kiện sử dụng. Xe chạy càng nhiều thì tuổi thọ các linh kiện càng giảm; điều kiện sử dụng càng khắc nghiệt, chất lượng – tuổi thọ càng mau xuống cấp. Điều kiện sử dụng đặc biệt ảnh hưởng đến các dòng xe nhập khẩu khác thị trường hoặc các xe chưa được chuẩn hoá cho từng thị trường nói chung. Đặc biệt ở Việt Nam khí hậu nóng ẩm, xe hoạt động thường xuyên ở nhiệt độ cao như thế, các hộp dễ bị hỏng hóc.

Ascom cung cấp dịch vụ hỗ trợ gara, khách dùng xe sửa hộp điều khiển, thay thế và cài đặt hộp điều khiển với giá cả cạnh tranh. Đặc biệt là thấp hơn rất nhiều so với hãng, trong khi công năng sử dụng là gần như tương đồng.

Phần lớn các dòng xe Đức yêu cầu đăng nhập Account online của NSX trong quá trình cài đặt và coding. Những Account này rất khó mua và giá thành thì không hề rẻ. Với tiêu chí cung ứng giải pháp công nghệ toàn diện cho ngành ô tô, Automotive Solution Co.,Ltd mang đến cho các bạn dịch vụ Account online. Chúng tôi cung cấp hầu hết Account các dòng xe như: Audi, Mercedes, BMW, Land Rover, VW, Hyundai/Kia, Ford, Mazda,…

Ngoài ra để phục vụ cài đặt hộp điều khiển đã qua sử dụng. Ascom cung cấp dịch vụ Renew/Unlock các loại hộp điều khiển đã qua sử dụng.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP Ô TÔ

Địa chỉ: 648 – 650 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, T/p Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0911.560.560
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!