Giải pháp cho Không đủ Dung lượng Lưu trữ trên X431 PRO

Giải pháp cho Không đủ Dung lượng Lưu trữ trên X431 PRO

X431 PRO

Giải pháp cho sự cố được nhắc “Không đủ dung lượng lưu trữ, vui lòng thử lại sau khi xóa!” khi Khởi động X431 Pro tải phần mềm.

(Chuẩn bị: Trước tiên hãy tìm tên người dùng và mật khẩu của PRO của bạn. Gọi 4000666666 nếu cần, cung cấp số sê-ri là 98269*******.) Trước tiên, thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên PRO, sau đó tải xuống phiên bản APP mới (V3 .05.021) và phần mềm mô hình ô tô. Cấu trúc phần mềm được tối ưu hóa trong phiên bản mới của APP, giúp giảm dung lượng lưu trữ do phần mềm mô hình ô tô chiếm dụng, để ngăn chặn sự tái diễn của việc không đủ dung lượng lưu trữ trong tương lai. Phương pháp hoạt động chi tiết:

1) Nhấp vào “Cài đặt” trên màn hình nền, chọn “Sao lưu và Đặt lại”.

 
Giải-pháp-không-đủ-dung-lượng-trên-PRO-2

2) Chọn “Khôi phục cài đặt gốc”, trước tiên hãy đánh dấu vào ô phía trước “Định dạng bộ nhớ”, sau đó nhấp vào “Đặt lại máy tính bảng”

(X431 PRO)

3) Nhấp vào “Xóa tất cả”, đợi hệ thống khôi phục. Máy tính để bàn sẽ tự động khởi động lại.
4) Nhấp vào “Cài đặt” và bật “WLAN”, kết nối máy tính bảng với WiFi tương ứng.
5) Truy cập www.dbscar.com thông qua trình duyệt máy tính bảng, nhấp vào nút màu đỏ “Tải xuống PRO APP” ở phía trên bên phải để tải xuống APP, sau đó cài đặt tệp đã tải xuống.

X431 PRO

(X431 PRO)

6)Sau khi cài đặt, hãy đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn, nhấp vào “Menu/Upgrade/One-click Upgrade” theo thứ tự để cập nhật tất cả phần mềm lên phiên bản mới nhất.

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.