HINO DX2 thực hiện tắt máy không tải cho xe tải HINO 300 series COE

HINO DX2 thực hiện tắt máy không tải cho xe tải HINO 300 series COE

Kết nối giao diện chẩn đoán HINO với cổng chẩn đoán xe tải

Chạy phần mềm HINO DX2 , chọn Customization, 300 Series; đảm bảo chọn Engine và VCS được hiển thị bên dưới, sau đó chọn Đọc.

Chọn VCS (Vehicle Control System) Thực hiện Menu Tùy chỉnh.

Chọn tab Customization, đánh dấu tham số 68 và từ cột Set Value, nhấp vào ON, sau đó nhấp vào Write.

Sau khi hoàn tất, nhấp vào Viết, sau đó nhấp vào OK.

Xác minh Thành công của tham số đã ghi, sau đó Nhấp vào OK; đảm bảo rằng khóa điện đã tắt trong 60 giây để các thay đổi diễn ra. Sau khi hoàn tất, bật đánh lửa và chọn động cơ ở góc trên bên trái.

HINO-300-Series-COE-Xe-Truck-Idle-Shut-Down-by-HINO-DX2-5

Nhấp vào Thực hiện Menu Tùy chỉnh

Định vị tham số Idle Shutdown Enable Flag No. 200. Nếu tham số này không được đặt thành 1 trong cột giá trị đã đặt, thì từ cột Chọn Giá trị, nhấp và chọn 1 để bật tắt máy khi không hoạt động; Các thay đổi VCS phải diễn ra trước khi thay đổi các lựa chọn ECU động cơ.

HINO-300-Series-COE-Xe-Truck-Idle-Shut-Down-by-HINO-DX2-7

Cuộn xuống Tắt máy không hoạt động Hoạt động mà không áp dụng phanh đỗ xe Thông số 351.

Từ cột Select Value, nhấp và chọn 1 để bật tắt máy khi không hoạt động mà không áp dụng phanh đỗ.

Cuộn xuống thông số Cài đặt thời gian tắt máy nhàn rỗi Số 438. Nhấp vào hộp Đặt giá trị và nhập số phút kể từ khi Tắt máy khi không hoạt động.

Sau khi hoàn tất, nhấp vào Viết, sau đó nhấp vào OK.

Xác minh Thành công, sau đó Nhấp vào OK; hãy đảm bảo tắt khóa điện trong 60 giây để các thay đổi diễn ra.

Xác minh hoạt động: Khởi động xe tải và xác minh rằng bộ hẹn giờ không hoạt động đang hoạt động chính xác vào thời điểm mong muốn.

Để Tắt máy khi không hoạt động, nhiệt độ nước làm mát ít nhất phải là 123oF. Nếu nhàn rỗi

Tắt máy chủ động mà không áp dụng phanh đỗ Thông số số 351 không được kích hoạt trong ECU động cơ, phanh đỗ phải được gài và RPM của động cơ phải ở 750 trước khi hẹn giờ sẽ bắt đầu.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về HINO DX2 thực hiện tắt máy không tải cho xe tải HINO 300 series COE. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây