Hướng dẫn cài đặt GM Tech 2 Scan Tool TIS2000

Hướng dẫn cài đặt GM Tech 2 Scan Tool TIS2000

GM Tech 2

Công cụ quét GM Tech 2 hoạt động cho Opel/SAAB/OPEL/SUZUKI/ISUZU trước năm 2012. Vetronix GM Tech 2 đi kèm với phần mềm GM đích thực bao gồm Tech2win & Tis2000. Obd2tool.com Client chia sẻ Hướng dẫn cài đặt phần mềm GM Tech 2 TIS2000 như sau.

Công cụ quét GM Tech 2 SAAB/Opel Tech 2 Máy quét GM Tech 2

GM-Tech2-1

Công cụ quét GM Tech 2 mới của tôi đã mua từ
https://www.obd2tool.com/goods-1568-GM+Tech2+GM+Scanner+-CANdi++TIS+(Works+for+GMSAABOPELSUZUKIISUZUHolden).html

Máy hoạt động hoàn hảo, có dán màn hình.
Ngoài ra còn có  Công cụ chẩn đoán chuyên nghiệp Phần mềm GM Tech 2 Scanner TIS2000 mà bạn sẽ cần để truy cập bảo mật vào các khóa chương trình
GM-Tech2-2
GM-Tech2-3

Hướng dẫn cài đặt TIS2000:

Trục trặc nhỏ khi chạy TIS2000 và trừ khi máy tính xách tay/máy tính của bạn có cổng RS232 để cắm cáp Tech II vào cổng, nếu không bạn sẽ cần cáp usb thay thế.

Hoặc Đây là liên kết trình điều khiển cần thiết cho VM XP mà TIS2000 sẽ chạy tự nhiên và sẽ cần được cài đặt trong trình bao VM cho cáp usb.

Trên liên kết trên, một số hệ điều hành cũ hơn được liệt kê để tải xuống trình điều khiển, một trong số đó là MS Vista. Tuy nhiên, trong phần yêu cầu hệ thống tối thiểu cho HĐH, Vista không được liệt kê.

Phần mềm TIS2000 và WIN chỉ chạy trên XP, các trình điều khiển được liệt kê là dành cho bộ điều hợp cổng USB sang RS232 mà bạn phải có nếu máy tính của bạn không có cổng 232.

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy GM Tech2  đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.