Hướng dẫn sử dụng Carprog V8.21 với 21 Adapters

Hướng dẫn sử dụng Carprog V8.21 với 21 Adapters

Đây là hướng dẫn sử dụng dành cho Carprog V8.21 With All 21 Adapters

https://ascom.vn/thiet-bi-doc-chep-chip-da-nang-carprog-full-21-adapter/

Kích hoạt carprog full v8.21:

CarProg có thể được sử dụng với nguồn điện bên ngoài (ổn định +7 – +12V), chỉ với kết nối USB hoặc cáp chẩn đoán (ví dụ: OBDII)

Ổ cắm điện chuẩn (dương ở giữa) điện áp trong khoảng +7…14V ổn định có thể sử dụng trong mọi trường hợp. Sử dụng nó khi cần có điện áp +12V (đọc/ghi Transponder, đọc/ghi của một số MCU)

Nguồn USB từ PC – 5V, 100mA:

Luôn luôn phải được kết nối vì cáp USB được sử dụng cho giao tiếp Thiết bị – PC. Là đủ cho tiêu thụ điện năng nhỏ hoạt động (tức là đọc/ghi EEPROM) .Sử dụng cáp chẩn đoán ô tô tiêu chuẩn

Cài đặt phần mềm Carprog:

Sao chép phần mềm từ CD hoặc từ trang hỗ trợ của bạn trên

www.codecard.lt vào bất kỳ thư mục nào trên PC của bạn. Tệp CarProg chính có thể là phiên bản cũ hơn, chỉ cần nhấp vào Cập nhật-Internet và CarProg sẽ tự động cập nhật.

Sau khi cập nhật, phần mềm phải tự động khởi động lại và phải thực hiện cập nhật phần cứng CarProg. Không ngắt kết nối cáp USB trong quá trình cập nhật. Nếu cập nhật không thành công, hãy thử lại.

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy Carprog đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.