Làm chìa khóa chip mới cho Fiat Bravo khi All Key Lost

Một trong những người dùng blog của tôi tên là Jay đã gửi tài liệu bài đăng này cho tôi và tôi viết lại nội dung tài liệu của anh ấy để chia sẻ Fiat Bravo All Key Lost . Có một số lập trình viên khóa tự động có chức năng lập trình cho khóa từ xa, nhưng hầu như không thể lập trình cho khóa chip. Vì vậy, các phím chip lập trình được thực hiện bằng phương pháp bắt đầu ghi.

Cách lập trình chìa khóa chip mới cho Fiat Bravo All Key Lost-1

Dưới đây là thao tác chi tiết của Cách lập trình chìa khóa cho Fiat Bravo All Key Lost:

Bước 1: Tháo mô-đun điều khiển thân xe BSI nằm dưới vô lăng phía người lái. (Hiển thị như hình bên dưới, nó được sản xuất bởi Công ty Magneti Marelli)

Cách lập trình chìa khóa chip mới cho Fiat Bravo All Key Lost-2Cách lập trình chìa khóa chip mới cho Fiat Bravo All Key Lost-3

Bước 2: Đọc dữ liệu và bắt đầu ghi.

Mở nắp hộp BSI sau khi tháo. Tìm thấy chip 8 chân trên bo mạch PCB, nó ở gần CPU. Chip 8 chân là kho lưu trữ dữ liệu và số kiểu của nó là 95160.

Cách lập trình chìa khóa chip mới cho Fiat Bravo All Key Lost-4Cách lập trình chìa khóa chip mới cho Fiat Bravo All Key Lost-5

Tiếp theo, chúng ta cần tháo chip 8 chân này khỏi bo mạch PCB và hàn nó trên bo mạch bộ điều hợp của lập trình viên (hiển thị như hình bên dưới). Sử dụng lập trình viên để đọc tệp dữ liệu và lưu nó vào máy tính của bạn.

Cách lập trình chìa khóa chip mới cho Fiat Bravo All Key Lost-6

Bước 3: Upload file dữ liệu đã lưu ở trên lên VVDI2 hoặc TM100 Programmer. Chọn “Fiat Bravo 2009-95160”, sau đó sẽ hiện ra thông tin key:số,vị trí. Chọn 1 vị trí trống trên giao diện phần mềm và gõ mới 46 chip (7936) vào cuộn dây.

Cách lập trình chìa khóa chip mới cho Fiat Bravo All Key Lost-7

Nhấp vào “Tạo”, sau đó phần mềm sẽ nhắc bạn rằng “tạo thành công” và nó sẽ tạo ra một tệp dữ liệu mới của chip 95160. Sau đó, chúng ta cần lập trình viên ghi tệp dữ liệu mới này trở lại chip 8 chân 95160.

Hàn chip 95160 trở lại bảng BSI PCB, sau đó lắp hộp mô hình điều khiển BSI trở lại xe.

ASCOM cung cấp các dịch vụ như:

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Công ty Giải Pháp Ô Tô – ASCOM.VN hoặc THINKCAR Việt Nam

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 0911.560.560 – 0909.880.768

Xem thêm nhiều thiết bị chẩn đoán tại đây