Máy chẩn đoán Porsche Piwis Tester II

Máy chẩn đoán Porsche Piwis Tester II là máy chẩn đoán mới nhất dùng cho dòng xe Porsche sau năm 2005

Điểm nổi bật của Piwis Tester II cho Porsche:

1.Phiên bản phần mềm: V18.150 hỗ trợ 2018 những chiếc xe Porsche cuối cùng

2.Ngôn ngữ hỗ trợ: Nga, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Trung Quốc, Hà Lan
3. Phương pháp cập nhật: Bằng CD hoặc HDD (Một năm miễn phí, không thể cập nhật trực tuyến.) Phần mềm chỉ chứa hệ điều hành win XP. bạn chỉ cần cắm vào máy tính và sử dụng.
4. Yêu cầu các mô-đun trực tuyến: (Phím F BCM R BCM DME ELV SRS)
5. Bluetooth, GPS và Chức năng Điều hướng đều khả dụng. Nhưng cần chi phí để sử dụng.

Lưu ý:
Giao diện Samtec HSX gốc, Cập nhật chương trình cơ sở tự động, không phải J2534 hoặc một số bản sao xấu không thể cập nhật hoặc bị khóa.  Bây giờ một bản sao chip BAD (các chip luôn bị nhòe hoặc không rõ ràng) và vật liệu tản nhiệt kém, nó sẽ rất nóng sau 5-10 phút, rồi hỏng.

Chức năng của náy chẩn đoán Porsche Piwis Tester II:

1. Đọc/xóa mã lỗi, hiển thị luồng dữ liệu, khớp lập trình máy tính, kiểm tra các hệ thống, hiện tin bảo trì, bản vẽ vị trí hệ thống, sơ đồ nối dây.
2. Porsche Piwis Tester II hoạt động với những chiếc xe Porsche cũ và mới nhất. Nó được trang bị máy tính xách tay Panasonic và phần mềm gốc để kiểm tra. Porsche Piwis Tester II có thể giúp bạn chẩn đoán và lập trình cho hầu hết các loại xe Porsche mới và cũ.

Ví dụ: 911(997)(991),Boxster/Cayman, (987), Cayenne cho đến MY 2010, Cayenne từ MY 2011 và Panamera.
3. Chỉ có thể chẩn đoán Panamera mới bằng cách sử dụng Bộ kiểm tra Porsche Piwis II.  tất cả các mẫu xe cũ sẽ dần dần được chuyển sang Porsche Piwis Tester II mới vào cuối năm 2010. Porsche Piwis Tester I  được sử dụng cho các mẫu xe cũ hơn trong xưởng Porsche cho đến cuối năm 2010.
4. Hỗ trợ cho porsche. máy chẩn đoán Porsche Piwis Tester I sẽ không còn khả dụng sau khi các chương trình chẩn đoán trước đó đã được chuyển sang máy chẩn đoán Porsche Piwis Tester II.
5. Máy chẩn đoán Porsche Piwis Tester II được phân phối sẽ chứa một phần mềm cơ bản. Điều này là cần thiết để bắt đầu và định cấu hình trình kiểm tra.

 

Piwis Tester II hỗ trợ các hệ thống

Hộp số tự động ĐỘNG CƠ, điều hòa, SRS, ABS, ASR, MPL, GM, Hệ thống chống trộm nguyên bản, Hệ thống KEYLESS GO, Hệ thống OBDII.

Piwis Tester II hỗ trợ các dòng xe:

1. 911(997) (991)
2. Boxster/Cayman (987)
3. Cayenne đến MY 2010
4. Cayenne từ MY 2011
5. Panamera
6. Hỗ trợ các mẫu xe Porsche 2018

Phụ kiện Piwis Tester II

1pc x Piwis Tester II VCI(Không có phần mềm Chỉ chứa phần cứng)
1pc x Cáp OBDII
1pc x Cáp USB

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích bạn hiểu được phần nào về các loại máy chẩn đoán Porsche đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên  https://ascom.vn/ để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!