Máy SBB V33 Giá khuyến mãi chỉ 68USD/BỘ

Máy SBB V33 Giá khuyến mãi chỉ 68USD/BỘ

SBB V33 Programmer

Bộ lập trình chìa khóa SBB là một thiết bị mới được sử dụng như một bộ phận di động để lập trình chìa khóa trong bộ phận cố định trên xe. Do phần cứng tích hợp, SBB không cần nhiều hơn cáp OBDII được cung cấp để thực hiện nhiều chức năng.

 

Làm thế nào để sử dụng trình lập trình khóa SBB?

Ngay cả khi bạn bị mất tất cả chìa khóa ô tô, lập trình viên khóa sbb có thể tạo chìa khóa ô tô mới cho bạn mà không cần áp lực

1) Trước khi chạy trình lập trình khóa SBB, vui lòng cắm chìa khóa trống mới vào ô tô của bạn;

2) Bật công tắc đánh lửa;

3) Cắm giao diện 16 chân SBB vào ghế chẩn đoán OBD2 trong ô tô của bạn. Lập trình viên chìa khóa SBB sao chép chip theo mẫu ô tô của bạn và nó lập trình để tạo chìa khóa mới chứ không phải chìa khóa sao chép, nó chỉ cần cắm giao diện 16 chân SBB vào giao diện OBD2 trên ô tô của bạn, sau đó đọc mã pin của bộ cố định từ bãi chứa bộ cố định/ eeprom của xe và sau đó viết nó vào chìa khóa trống mới. Khi làm chìa khóa xe Ford không cần mã pin. (SBB V33)

Lập trình viên chính SBB V33 Đa ngôn ngữ được hỗ trợ: (SBB V33)
Ý/Đức/Pháp/Anh/Tây Ban Nha/Hy Lạp/Bồ Đào Nha/Thổ Nhĩ Kỳ/Nga
ASCOM Giúp quảng cáo tốt cho lập trình viên chính SBB. Giá khuyến mãi chỉ 68USD/BỘ. Nếu bạn quan tâm đến mặt hàng này, xin đừng ngần ngại liên hệ với doanh số bán hàng của chúng tôi. (SBB V33)

SBB V33

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.