Scania XCOM để khôi phục ECU bị lỗi

Scania XCOM để khôi phục ECU bị lỗi

1) Chọn “recovery from defective software” từ menu Giao tiếp.

Cách-Sử dụng-Scania-XCOM-để-Khôi phục-Khiếm khuyết-ECU-2

2) Chọn ECU bị lỗi.

3) Chọn để khôi phục nó. XCOM sẽ cố gắng kết nối với ECU ngay bây giờ và sẽ thành công trong vòng vài giây. Trong trường hợp nếu XCOM không thành công, hãy thử kết nối trực tiếp với bus CAN khác trên ECU.

4) Khi thành công, một thông báo sẽ được hiển thị:

Cách-Sử dụng-Scania-XCOM-để-Khôi phục-Khiếm khuyết-ECU-3

5) Ngay lập tức kết nối với chương trình flash (Gadget hoặc DMec) và sửa chữa ECU mà không có phần mềm bị lỗi. Không vặn chìa khóa hoặc đặt lại ECU theo cách khác, trong trường hợp đó phải thực hiện lại toàn bộ quy trình.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Scania XCOM để khôi phục ECU bị lỗi. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây