Start Stop Button ô tô là gì? Cách sử dụng và nơi cung cấp Start Stop Button uy tín

Với những thiết bị tiên tiến như vậy, bạn không chỉ có thể lái xe an toàn mà còn có thể bảo vệ tài sản trên xe thật tốt với Start Stop Button. Vậy Start Stop Button là gì? Cách để sử dụng sản phẩm này như thế nào? Thông tin dưới đây có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Nút start/stop Engine ô tô là gì? 

Từ đó chúng ta có thể dễ dàng hiểu rằng Smartkey Start Stop là hệ thống khởi động xe mà hầu như các dòng xe cao cấp đều được trang bị. So với chìa khóa truyền thống thông thường, bạn chỉ cần một lần chạm thông minh khi khởi động xe là có thể thay thế chìa khóa cơ truyền thống.

Hệ thống khởi động bằng nút bấm

Smartkey Start Stop là thiết kế thông minh giúp khóa xe tự động. Xe có thể nổ máy khi người dùng đưa chìa khóa lại gần, và ngược lại, khi rút chìa khóa ra, xe sẽ tự động bị khóa. Sự thông minh này giúp bạn điều khiển xe rất dễ dàng.

Cách sử dụng Start Stop Button ô tô 

Qua những thông tin mà CAO SANG AUTO chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được tính năng của nút start-stop rồi phải không? Đừng bỏ lỡ thông tin dưới đây để biết thêm về cách sử dụng.

Hướng dẫn cách mở máy

Việc thay thế chìa khóa truyền thống bằng ổ khóa thông minh này giúp quá trình khởi động xe trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Lúc này, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút start/stop và nhấn bàn đạp phanh một lần để kích hoạt hệ thống của xe.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp sau khi lắp đặt thiết bị, khách hàng nhấn nút start/stop là máy nổ nhưng không hoạt động. Về cơ bản, điều này là do các yêu cầu cần thiết. Như đã biết, các yêu cầu này phục vụ cho mục đích bảo mật, cụ thể là:

 • Thứ nhất, chìa khóa ở bên trong xe.
 • Thứ hai, đợi xe dừng hẳn.
 • Thứ ba, cần số nằm ở vị trí P hoặc N.
 • Thứ tư, đạp phanh.

Hướng dẫn cách tắt máy

Tắt thiết bị thậm chí còn dễ dàng hơn so với bật nó lên. Nếu động cơ đang hoạt động, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn và giữ nút Start / Stop Engine để hoàn tất quá trình. Chỉ cần đảm bảo bạn đứng cách ô tô trong vòng 2 mét, bạn sẽ thực hiện được điều đó một cách dễ dàng.

Tiện ích trong sử dụng

Hướng dẫn cách tắt máy trong các trường hợp khẩn cấp

Vậy chúng ta cần làm gì trong trường hợp khẩn cấp để tắt máy ô tô hiệu quả? Các hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

 • Thứ nhất, người lái xe chỉ cần ấn, giữ nút Start/Stop Engine hơn 5s hoặc tiến hành ấn liên tục vào nút Start/Stop Engine.
 • Thứ hai, để tắt/mở hệ thống điện trên xe cần thực hiện những thao tác: Sau mỗi lần người dùng ấn nút Start/Stop Engine hệ thống điện trên xe sẽ chuyển lần lượt theo OFF => ACC => ON => OFF (khi không đạp phanh).
 • Cuối cùng, Đèn báo trên nút start / stop động cơ hiển thị trạng thái cụ thể của hệ thống điện như sau: màu vàng – khi chuyển sang chế độ ACC và màu xanh lá cây – khi bật.

Tiện dụng với chức năng từ xa

Kết luận 

Như bạn có thể thấy, lợi thế của Smartkey Start Stop rất đa dạng. Để lắp đặt những thiết bị tiên tiến và hiện đại đó vào ô tô của bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ với Ascom.vn:

 • Chúng tôi là đại lý phân phối của các thương hiệu smartkey start stop với uy tín hàng đầu.
 • Đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng 100% và nói không với hàng nhái.
 • Giá smartkey start stop được niêm yết rõ ràng và minh bạch.
 • Sản phẩm sẽ được bảo hành lâu dài và sẵn sàng đền bù khi phát hiện hàng giả.
 • Quý khách được tư vấn và hướng dẫn sử dụng kỹ càng.
 • Hỗ trợ lắp đặt trong các trường hợp khách hàng không thể tự mình làm được.

 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm được cách sử dụng nút start-stop trên ô tô. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với Ascom.vn để được tư vấn và lắp đặt những sản phẩm chất lượng.