Sửa chữa & Cài đặt hộp điều khiển

Các hộp điều khiển hệ thống trên xe ô tô đời mới ngày càng nhiều và càng phức tạp, điều này dẫn đến khả năng xảy ra lỗi và hư hỏng ngày càng thường xuyên. Vấn đề nữa là các hộp điều khiển ngày nay được mã hóa và bảo mật cao hơn rất nhiều. Đó là lý do các dòng xe Đức luôn bị xếp vào loại xe khó sửa chữa nhất. Chỉ một sơ xuất nhỏ cũng có thể gây ra hư hỏng. Đôi khi lỗi dữ liệu cũng không có cách khôi phục và được coi là hư hỏng cần thay thế

Các hộp điều khiển liên quan mật thiết với nhau gây không ít khó khăn cho công việc chẩn đoán và sửa chữa của các gara. Chưa kể đến khi độ thêm đồ cho xe, không thể coding online, các bạn cần có sự am hiểu nhất định về xe và lập trình hệ thống. Để sửa chữa và can thiệp vào các thiết bị này yêu cầu các phần mềm, thiết bị chuyên dụng vừa đắt tiền và không hề dễ sử dụng.

Automotive Solution Co.,Ltd với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, cài đặt hộp điều khiển hệ thống sẽ giải quyết mọi vấn đề của các bạn một cách chuyên nghiệp nhất.
Các dịch vụ trong lĩnh vực này bao gồm:

-Sửa chữa phần cứng.

Sửa chữa phần cứng hộp động cơ

-Renew, unlock, khôi phục data.

Khôi phục dữ liệu hộp

-Cài đặt, coding online.
-Nâng cấp phần mềm.
-Coding thủ công khi độ thêm ( Bớt ) option.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp Hiệu quả – Nhanh chóng – Tiết kiệm nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP Ô TÔ
Địa chỉ     : 589 Lạc Long Quân, Phương 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0911.560.560

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời