Tệp hiệu chuẩn Ford IDS v81 Tải xuống miễn phí

Tệp hiệu chuẩn Ford IDS v81 Tải xuống miễn phí

Ford IDS v81

Hệ thống chẩn đoán tích hợp Ford (IDS) sẽ là thiết bị duy nhất cung cấp phạm vi chẩn đoán đầy đủ cho các loại xe Ford, Lincoln và Mercury hiện tại và tương lai ở Bắc Mỹ. Gói IDS thay thế Hệ thống Chẩn đoán Toàn cầu (WDS). Ứng dụng IDS sẽ thực hiện các chức năng giống hệt của WDS và cho phép các kỹ thuật viên của đại lý chẩn đoán và bảo dưỡng các loại xe Ford, Lincoln, Mercury. Là công cụ chẩn đoán mới, IDS sẽ được yêu cầu thực hiện chẩn đoán trên các mẫu xe đời sau. Một Gói IDS được khuyến nghị cho mỗi WDS trong đại lý. (Ford IDS)

Yêu cầu: (Ford IDS)

– HĐH: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1
– CPU: Pentium/Athlon 2 GHz trở lên
– RAM: 1 GB bộ nhớ hệ thống
– Ổ cứng: 20 GB dung lượng khả dụng
– VCM I hoặc VCM II bản gốc hoặc bản sao, VXDIAG VCX NANO cho Ford/Mazda
– DVD-ROM

http://www.fmcdealer.com >Trang web PTS (Hiệp hội kỹ thuật viên chuyên nghiệp)> Rotunda > Chẩn đoán Rotunda > IDS > Lập trình lại mô-đun. Nhập tên tệp Hiệu chuẩn. Ví dụ: nếu IDS cho biết tệp abcdefg.bin, hãy nhập “abcdefg rồi nhấp vào nút tải xuống.
HOẶC

Truy cập http://www.motorcraftservice.com >Hỗ trợ công cụ chẩn đoán >IDS >Lập trình lại mô-đun. Nhập Calibration cho ví dụ trong Hình 1, tệp trạng thái IDS abcdefg.bin, nhập “abcdefg rồi nhấp vào nút tải xuống.
Tải tệp xuống USB/ổ đĩa hoặc CD ROM.
Sao chép tệp từ phương tiện di động vào thư mục C:\Program Files\Ford Motor Company\Calibration files.
Nếu máy tính xách tay IDS có kết nối internet, hãy tải (các) tệp trực tiếp xuống thư mục C:\Program Files\Ford Motor Company\Calibration files.

Tải xuống tệp hiệu chuẩn (Phương pháp 2)

Ford IDS

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.