Cách sử dụng BMW Rheingold ISTA bằng cáp ENET

Cách sử dụng BMW Rheingold ISTA bằng cáp ENET

BMW Rheingold ISTA & ENET

Cáp ENET là công cụ chẩn đoán và lập trình dành cho xe BMW. Nó cho phép giao tiếp giữa xe và máy tính hoặc máy tính xách tay thông qua kết nối cổng Ethernet. Cáp ENET được sử dụng với phần mềm như E-Sys, ISTA+, INPA và các phần mềm khác để chẩn đoán và lập trình hệ thống xe.

Cách sử dụng BMW Rheingold ISTA bằng cáp ENET

1. Mở thuộc tính bộ điều hợp mạng được sử dụng để kết nối, sau đó mở thuộc tính “Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP/IPv4)”, sau đó nhập 169.254.1.1 cho “Địa chỉ IP” và 255.255.0.0 cho “Mặt nạ mạng con”.

2. Nếu VMware đã được cài đặt, hãy mở Virtual Network Editor và ngắt kết nối khỏi máy chủ bất kỳ bộ điều hợp nào có Địa chỉ mạng con 169.254.0.0.

3. Kết nối ô tô bằng cáp ENET với PC, bật khóa điện.
4. Bây giờ hãy chạy BMW Rheingold ISTA bằng phím tắt trong menu bắt đầu và đợi cho đến khi nó khởi động, sau đó nhấn nút cài đặt.

5. Chọn tab “VCI Config” và “HO-ICOM/ENET local and ISIS network”, sau đó “OK”.

6. Chuyển đến “Hoạt động”, sau đó “Đọc dữ liệu phương tiện” và “Hoàn thành nhận dạng”.


7. Chọn kết nối ENET của bạn từ danh sách và nhấn nút “Thiết lập kết nối”.


8. Ngoài ra, bạn có thể chọn “HO-ICOM/ENET direct connection” trong tab “VCI Config” và chế độ “ENET” với trường “IP-Address” trống trong quá trình thiết lập kết nối.


Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.