Cách tháo đai ốc khóa mà không cần chìa khóa

Cách tháo đai ốc khóa mà không cần chìa khóa

Phương pháp với ổ cắm:

Công cụ mà bạn sẽ sử dụng phụ thuộc vào loại đai ốc khóa mà bạn có. Loại chúng ta phải chứng minh là như thế này:

Nó được cho là có tất cả các trục nhỏ này bên trong, chúng ta có thể thử sử dụng một ổ cắm phù hợp để lấy nó ra.

Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã tìm thấy một ổ cắm sáu điểm có thể trượt nó vào, giữ chặt và đẹp, hãy sử dụng một chiếc búa vồ cao su.

Sử dụng súng hơi hoặc bánh cóc dài để thoát ra

Phương pháp hai:

Nếu bạn có một ổ khóa tròn, chúng ta có thể thử cắt một rãnh nhỏ trên đai ốc vấu để giúp lấy nó ra. Hãy cẩn thận để bảo vệ bánh xe thép.

Sử dụng một chiếc đục thông thường như một người thượng cổ, nắm lấy môi đó, tạo một lực rất nhỏ, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng chiếc đục không khí của mình, và cố gắng làm cho nó xoay và thoát ra. Và tại mọi thời điểm, vui lòng đeo bảo vệ tay và bảo vệ mắt.

Phương pháp ba:

Một cách khác mà bạn có thể cố gắng lấy những thứ này ra là khoan thẳng qua đai ốc khúc gỗ và khoan đinh tán ở phía bên kia. Khi đó, bạn phải thay đinh tán bằng đai ốc vấu hoặc thậm chí thay ổ trục bánh xe bằng đai ốc vấu.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Cách tháo đai ốc khóa mà không cần chìa khóa. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây