Công cụ chẩn đoán tốt nhất cho Mercedes là gì

Công cụ chẩn đoán tốt nhất cho Mercedes là gì

Mercedes

Bạn đang tìm kiếm công cụ quét hoàn hảo cho chiếc Mercedes của mình? Xe của bạn là OBD1 hoặc OBD2, tôi đã bảo vệ bạn. Máy quét Mercedes phù hợp với bạn tùy thuộc vào nhu cầu sửa chữa, kinh nghiệm với thiết bị chẩn đoán, ngân sách và loại xe của bạn. Bạn cũng có thể thích phần mềm chẩn đoán của Mercedes hơn công cụ quét.

Đối với một số người trong chúng ta, ô tô không chỉ là một tài sản, chúng còn là một khoản đầu tư mà chúng ta dồn hết công sức và thời gian vào, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chiếc ô tô đó đột nhiên bị hỏng và không có chẩn đoán chính xác điều gì đã xảy ra? Mercedes Benz obd2scanner hoạt động và thực hiện quá trình quét và phân tích kỹ lưỡng tất cả các bộ phận trên ô tô của bạn, không quên rằng nó chứa tất cả các chi tiết liên quan đến sự cố và cách khắc phục sự cố! Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã tổng hợp 3 công cụ chẩn đoán TỐT NHẤT mà bạn có thể mua cho một chiếc xe Mercedes.

Tìm hiểu phần mềm Xentry - phần mềm chuẩn đoán dành cho MercedesEUCARTECH  Phụ tùng và Thiết bị chẩn đoán ô tô các dòng xe cao cấp

Cách chọn Máy quét OBD2

Máy quét OBD2 có nhiều đặc điểm và thuộc tính khác nhau dựa trên đó người dùng sẽ đưa ra quyết định khi chọn máy quét OBD2. Người đó nên xem xét mức độ quen thuộc của người đó với các công cụ máy quét và mục đích đằng sau việc mua hàng. Dựa trên các thuộc tính, nên quyết định những đặc điểm nào phù hợp với mục tiêu của người đó và sau đó bạn nên mua hàng, ví dụ: B. Đối với một chiếc Mercedes Benz, một người sẽ tìm kiếm máy quét obd2 tốt nhất cho Mercedes Benz. Mặt khác, điều quan trọng là phải xem kỹ các tính năng. Điều quan trọng nữa là phải biết cách sử dụng máy quét OBD2.

Máy quét Mercedes Benz là gì ?

Máy quét Mercedes Benz chỉ đơn giản đề cập đến máy quét chẩn đoán (OBD) trên xe và các công cụ kiểm tra hỗ trợ Xe hơi Mercedes Benz. Máy quét Mercedes obd2 cho phép bạn đọc và xóa các mã sự cố liên quan đến các hệ thống khác nhau trong ô tô bao gồm động cơ, hộp số, hệ thống phanh, hệ thống túi khí, v.v.

Khi nói đến giao thức OBD II, Mercedes đã sử dụng giao thức ISO 9141 trên xe của họ sau năm 2000. Nếu bạn có xe Mercedes đời 2000, bạn cần mua máy quét OBDII hỗ trợ ISO 9141, nếu không nó sẽ không hoạt động trên xe của bạn. May mắn thay, ISO 9141 đã trở thành một giao thức tiêu chuẩn cho nhiều thương hiệu và kiểu máy, vì vậy hầu hết các máy quét có sẵn trên thị trường đều hỗ trợ giao thức này.

Có hai loại công cụ chẩn đoán chính của Mercedes Benz bao gồm máy quét OBD2 có dây và không dây. Tất cả các máy quét sẽ cần được kết nối thông qua cổng OBDII trên ô tô của bạn. Máy quét có dây cho phép bạn kết nối xe và giao diện thông qua dây. Máy quét không dây cho phép bạn cắm bộ điều hợp vào cổng truyền dữ liệu qua kết nối không dây (thường là Bluetooth), nơi bạn có thể truy cập giao diện thông qua các thiết bị được ghép nối như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Rất nhiều khách hàng gặp phải sự cố cài đặt khi sử dụng chuẩn đoán sao MB SD Connect Compact C4 C5 C6, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bán kèm sản phẩm này cho những khách hàng muốn cầm trên tay một lần là có thể sử dụng.

XENTRY PassThru EU 22.12.3 Phần mềm chẩn đoán Mercedes

Danh sách phần mềm MB STAR:
1. DAS 2022.03: Hệ thống hỗ trợ chẩn đoán tự động
2. Xentry 2022.03: Phần mềm mới được Công ty Bennz phát hành sau tháng 04/2009 để chẩn đoán các loại ô tô mới.
3. WIS net 2020.10: Hệ thống thông tin hội thảo
Cung cấp chế độ xem toàn bộ sơ đồ nối dây trong ô tô, sơ đồ vị trí bộ phận và phương pháp bảo trì. Những gì bạn làm là nhập số khung, sau đó bạn sẽ nhận được dữ liệu sản xuất, cấu hình động cơ và kiểu xe – tất cả đều chi tiết.
4. EPC.net 2018.11: Electronic Parts Catalog
5. ST Finder: Tùy chọn Part Location Finder: 2016 và 2020
6. STARUTILITIES: hệ thống quản lý chuyển động và tự kiểm tra
7. SD MEDIA 2014
8. PL76
9. Phần mềm HHT cho ô tô cũ
10. Phiên bản Engineer Vediamo update lên V5.01.01,Engineer version DTS update lên V8.16.015,Update dữ liệu phiên bản mới nhất 2020
1) Fix lỗi Mercedes-Benz DAS không gọi trực tiếp được WIS
2) Tham gia DAS sedan thông minh nhé lập trình
3) Tham gia phiên bản độc lập 204 DAS, có thể thay đổi (tiếng Đức), mạnh hơn Vediamo
4) Tham gia chức năng đặc biệt của DAS truy cập không cần mật khẩu PKW và SMART
5) Sửa chữa SMART 450, 451, 452, 454 Không còn cần TAN Caculator, tất cả ngoại tuyến
6) Tăng EOL ngoại tuyến và VMAX tất cả LKW, sửa đổi giới hạn tốc độ tối đa của xe tải
7) Nâng giới hạn NOx TORGUE của xe tải, không cần mã tính toán FDOK XT, nhập trực tiếp, trực tiếp hủy giới hạn tốc độ hợp pháp, bạn có thể sửa đổi mà không cần chức năng đặc biệt
8) Xóa mã lỗi SCR/ADBLUE của xe tải (MR), không cần mã tính toán FDOK XN, nhập trực tiếp
9)Thêm mẫu nguyên mẫu DAS 212,207
10)Thêm các tính năng đặc biệt của Xentry và máy tính VeDoc ($53 để kích hoạt)

MERCEDES-BENZ WIS ASRA NET 2020.10 | INSTALLATION - YouTube

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết! (JLR Mongoose)

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.