Đánh Giá Công Cụ Máy Chẩn Đoán JCB ServiceMaster 4

Đánh Giá Công Cụ Máy Chẩn Đoán JCB ServiceMaster 4

Giao diện chẩn đoán của Công cụ dịch vụ điện tử JCB được sử dụng để tìm lỗi nhanh chóng và hiệu quả, kiểm tra các tiêu chuẩn bảo trì, xem máy có bị lạm dụng hay không, xem và thay đổi dữ liệu cài đặt máy, flash ECU với các tệp dữ liệu chính xác. Bạn có thể đặt lại giờ EMS, chỉnh sửa giới hạn tốc độ và sử dụng các chức năng khác yêu cầu mở khóa đặc biệt.

JCB Service Master là ứng dụng cổng kết nối cho phép liên kết một số lượng lớn Ứng dụng hỗ trợ phương tiện bằng một giao diện quen thuộc. Giao diện hoạt động như một công cụ đồ họa để chọn phương tiện mục tiêu từ một nhóm Dòng phương tiện và kích hoạt Ứng dụng Công cụ Dịch vụ cụ thể mong muốn. Điều này loại bỏ nhu cầu người dùng phải ‘nhớ’ mọi công cụ dịch vụ riêng lẻ có sẵn và chọn công cụ nào nếu dành cho một máy cụ thể.

JCB Service Master cũng cung cấp một số tính năng chính sẽ đi kèm với tất cả các dự án JCB, công cụ chỉnh sửa Đa ngôn ngữ cung cấp phương tiện dịch chuỗi văn bản riêng lẻ cho tất cả Ứng dụng JCB và phương tiện để chọn bản dịch ngôn ngữ bản địa hóa cho từng Ứng dụng JCB.

1. Phiên bản phần mềm mới nhất: V1.73.3 (Chúng tôi cũng có phần mềm V8.1.0 và v1.45.3, nếu bạn cần, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn)

2. Ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha

3. Cập nhật qua Email
Đánh Giá Công Cụ Máy Chẩn Đoán JCB

Tóm lại, với phiên bản ServiceMaster mới nhất được tải trên máy tính xách tay của bạn, bạn có thể:

– Phát hiện lỗi

– Để tìm kiếm lỗi nhanh chóng và hiệu quả.

– Kiểm tra các tiêu chuẩn bảo trì.

– Xem và thay đổi dữ liệu cấu hình của máy.

– Điều này chỉ có thể được thực hiện với ServiceMaster.

– Flash ECU với các tệp dữ liệu chính xác.

– Giải quyết vấn đề

– Kiểm tra các tiêu chuẩn dịch vụ.

– Xem và chỉnh sửa dữ liệu được tạo.

Chương trình hiệu chuẩn JCB ServiceMaster 4 cho phép người dùng chẩn đoán JCB xây dựng, nông nghiệp và động cơ.

Service Master là một ứng dụng cổng cho phép một số lượng lớn Ứng dụng hỗ trợ phương tiện được liên kết bằng một giao diện quen thuộc. Giao diện hoạt động như một công cụ đồ họa để chọn phương tiện mục tiêu từ một nhóm Dòng phương tiện và kích hoạt Ứng dụng Công cụ Dịch vụ cụ thể mong muốn. Điều này loại bỏ nhu cầu người dùng phải ‘nhớ’ mọi công cụ dịch vụ riêng lẻ có sẵn và chọn công cụ nào nếu dành cho một máy cụ thể.

Service Master cũng cung cấp một số tính năng chính sẽ đi kèm với tất cả các dự án JCB, công cụ chỉnh sửa Đa ngôn ngữ cung cấp phương tiện dịch chuỗi văn bản riêng lẻ cho tất cả Ứng dụng JCB và phương tiện để chọn bản dịch ngôn ngữ bản địa hóa cho từng Ứng dụng JCB.

Bài viết liên quan:

logo-ascom

Ngoài ra ASCOM.VN cung cấp các dch v như:

  • Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.
  • Phụ tùng ô tô Đức.
  • Thiết bị cân cam ô tô.Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.
  • Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.
  • Dịch vụ làm chìa ô tô.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Công ty Giải Pháp Ô Tô – ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 0911.560.560 – 0909.880.768