Honda CRV 2010 Khắc Phục Sự Cố Remote

Tom, một người bạn của tôi, đã chia sẻ trường hợp sửa chữa của anh ấy về sự cố điều khiển từ xa của Honda CRV 2010 với tôi. Tôi viết lại đây để chia sẻ cách sửa chữa thực tế này với độc giả của mình, hy vọng nó sẽ mang lại một chút khai sáng cho công việc của bạn.

Kinh nghiệm sửa lỗi remote Honda CRV 2010:

Trước khi bắt đầu sửa chữa sự cố của điều khiển từ xa, tôi kiểm tra tần số và pin của điều khiển từ xa, cả hai đều hoạt động bình thường.

Honda CRV 2010 Khắc Phục Sự Cố Remote

Thử lập trình remote mới và remote cũ cho xe Honda CRV thì cả 2 đều không lập trình lại được. Sau đó rút ắc quy xe ra để xóa traboule nhưng nó báo cảnh báo. Và tôi thấy không thể nghe bất kỳ âm thanh nào như tiếng bíp khi bật sử dụng điều khiển từ xa để mở cửa và bảng điều khiển cũng không thể hiển thị trạng thái mở cửa.

Tháo nắp lái để kiểm tra công tắc tơ của cuộn dây đánh lửa và giá trị điện trở, cả hai đều bình thường. Sau đó kiểm tra công tắc của cửa đóng, nó cũng hoạt động bình thường.

Sau đó, sử dụng X431 để đọc mã sự cố: B1000, B1008, B1011. Tất cả chúng đều không liên quan đến điều khiển từ xa. Tháo MICU, kiểm tra MICU và đầu nối dây thích hợp của nó, thông thường.

Đến đây tôi vướng vào rắc rối và không có lý tưởng nào để sửa chữa sự cố từ xa. Tìm kiếm thông tin về chủ đề này, tôi cố gắng tìm ra nguyên nhân bằng phương pháp độc quyền.

Ngắt kết nối cuộn xác định, sự cố vẫn tồn tại.

Tháo gạch ngang, ngắt kết nối 2 đầu kết nối, thấy DTC B1000 biến mất. Ở đây nó gợi ý rằng rất có thể gạch ngang dẫn đến sự cố từ xa. Vì vậy, tôi đã hỏi chủ sở hữu “Bạn tìm thấy sự cố từ xa khi nào? Và bạn đã tháo gạch ngang trước đó chưa? không phải do hiệu chỉnh đồng hồ đo quãng đường gây ra.

Cuối cùng, tôi đã tìm kiếm dữ liệu bảng điều khiển của chế độ xe tương tự để thay thế dữ liệu bảng điều khiển ban đầu. Sau khi thay thế dữ liệu bảng điều khiển, các triệu chứng sự cố và 3 mã sự cố đã biến mất và chìa khóa từ xa có thể hoạt động bình thường. Tôi đã lập trình lại số dặm cho Honda CRV, sự cố đã được giải quyết.

Tóm tắt:

Tôi đã hỏi chủ sở hữu chi phí cho việc lập trình số dặm là bao nhiêu, anh ấy nói với tôi rằng nó chỉ tốn 10 đô la, chúa ơi! Việc điều chỉnh công tơ mét giá rẻ này dẫn đến rắc rối và tôi phải mất 2 ngày để tìm ra và giải quyết vấn đề này. Và tôi thực sự khuyên chủ sở hữu phương tiện “Rẻ nhất không phải là đắt nhất” và đối với kỹ thuật viên sửa chữa, bạn nên liên hệ với chủ xe để biết thêm thông tin về chiếc xe bạn cần sửa chữa.

Thinktool Master Malaysia Auto Diagnostic Scanner Melaka, Malaysia Supplier, Suppliers, Supply, Supplies | OBD Automotive Technology Sdn Bhd

MÁY CHẨN ĐOÁN PROGRAMMING ONLINE THINKTOOL MASTER

Máy đọc lỗi ô tô Launch X431 PRO V5.0

MÁY CHẨN ĐOÁN ĐA NĂNG LAUNCH X431 PRO V5.0

ASCOM cung cấp các dịch vụ như:

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Công ty Giải Pháp Ô Tô – ASCOM.VN hoặc THINKCAR Việt Nam

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 081 307 6060 – 0909 880 768

Xem thêm nhiều thiết bị chẩn đoán tại đây