Lonsdor K518ISE tệp trợ giúp cho Volvo-S60-Full Keyles

Lonsdor K518ISE tệp trợ giúp cho chìa khóa thông minh Volvo-S60-Full Keyles

Chức năng ( Lonsdor K518ISE)

 1. Thêm chìa khóa thông minh: để thêm chìa khóa thông minh hoặc chương trình trên tất cả các chìa khóa bị mất;
 2. Xóa chìa khóa thông minh: xóa chìa khóa thông minh đã được lập trình;
 3. Đọc dữ liệu bảo mật CEM: tháo dỡ & đọc CEM để sao lưu dữ liệu bảo mật (đây là điều bắt buộc trước khi lập trình);
 4. Đọc dữ liệu bảo mật KVM: tháo dỡ & đọc KVM để sao lưu dữ liệu bảo mật (đây là điều bắt buộc trước khi lập trình);
 5. Nhận dạng và mở khóa khóa: để phát hiện xem khóa có phải là khóa mới chưa sử dụng hay không. Nếu điều khiển từ xa không hợp lệ sau khi lập trình (với điều kiện đã lắp pin và tần số điều khiển từ xa chính xác), hãy thử nhập dữ liệu an toàn CEM để mở khóa và lập trình lại sau khi mở khóa.

Lưu ý: nó chỉ có thể mở khóa dữ liệu an toàn CEM của xe hoặc xe tương ứng ( Lonsdor K518ISE)

 1. Nhận dạng mô-đun: xác định trạng thái mô-đun CEM / KVM của thân máy, vui lòng thực hiện việc này trước khi thực hiện tất cả các thao tác, chức năng này có thể đảm bảo trạng thái mô-đun và phân biệt giữa không phím hoàn toàn / không phím một nửa. Ngoài ra, khi quá trình sao lưu dữ liệu an toàn hoàn tất và mô-đun đã được cài đặt đúng vị trí, vui lòng thực hiện lại “nhận dạng mô-đun” để đề phòng và sau đó tiếp tục lập trình. ( Lonsdor K518ISE)

 

Ghi chú: ( Lonsdor K518ISE)

 1. Khi lập trình các phím 6 nút của Volvo, vui lòng đảm bảo tháo & đọc CEM và KVM trước, về vị trí của chúng và cách đọc, vui lòng tham khảo phần “Vận hành”.
 2. Lần đầu tiên sử dụng bộ điều hợp, bạn cần liên kết nó với K518IE . Truy cập trang chủ K518ISE và chọn “Cài đặt -> Bộ điều hợp liên kết”, làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc liên kết. Một máy chủ K518ISE có thể liên kết tối đa 5 bộ điều hợp và không thể liên kết bộ điều hợp đã liên kết với các máy chủ K518ISE khác. Một khi ràng buộc, không cần phải ràng buộc một lần nữa.
 3. Đối với khóa 6 nút, bạn cần tháo & đọc CEM trong hộp lưu trữ đồng lái, cũng như KVM ở cốp bên phải để sao lưu dữ liệu bảo mật.
 4. Kết nối giữa máy chủ K518ISE, bộ điều hợp và bảng RN-01: ( Lonsdor K518ISE)

1

 1. Đọc Volvo CEM vui lòng sử dụng bảng RN-01:( Lonsdor K518ISE)

2

6. Kết nối giữa máy chủ K518ISE, bộ điều hợp và bảng FS-01:( Lonsdor K518ISE)

3

7.Đọc Volvo KVM vui lòng sử dụng bảng FS-01:( Lonsdor K518ISE)

4

Hoạt động 🙁 Lonsdor K518ISE)

Trước khi vận hành, vui lòng kết nối OBD của ô tô với “Nhận dạng mô-đun”, có thể phát hiện trạng thái mô-đun (CEM / KVM), phân biệt xem ô tô có đầy đủ chìa khóa hay không có một nửa chìa khóa.

Kết quả trạng thái kiểm tra: (1) Đã cài đặt. (Cho biết trạng thái mô-đun tương ứng là bình thường)

(2) Không cài đặt hoặc lỗi giao tiếp. (Rằng xe không có mô-đun tương ứng hoặc trạng thái mô-đun không bình thường)

Sau khi hoàn tất sao lưu dữ liệu an toàn, hãy cài đặt lại tất cả các mô-đun tương ứng. Vui lòng thực hiện lại “Nhận dạng mô-đun”, kiểm tra để đảm bảo rằng mô-đun đã được lắp đặt tốt và ở trạng thái bình thường. Và sau đó làm hoạt động lập trình.

Đọc dữ liệu bảo mật CEM: ( Lonsdor K518ISE)

 1. CEM của Volvo được đặt dưới túi khí của đồng lái bên trái, việc tháo găng tay của đồng lái;

CEM của Volvo về cơ bản được đặt phía sau hộp đựng đồ phía trước ghế lái phụ

5

Các hộp CEM có thể có bề ngoài giống nhau, nhưng vị trí dây mạch ở mặt sau thì khác, có thể gọi là loại A và loại B. ( Lonsdor K518ISE)

6

Loại A: mở nắp, chú ý đến các cột màu đen trong vòng tròn màu xanh ở mặt sau của bảng mạch, đó là bốn điểm định vị, khớp chúng một cách ổn định tương ứng với các cột màu trắng trên bảng mạch RN-01.

Lưu ý: Bảng mạch được phủ một lớp keo cách điện, phải dùng nước rửa tấm để rửa sạch vùng màu xanh của lớp sơn cách điện ở điểm tiếp xúc (mối hàn), hoặc nguồn điện không thể đi qua, nếu kim của board RN-01 bị đứt thì sẽ cần đi dây ở những vị trí tương ứng.

(Lần đầu tiên sử dụng bộ điều hợp, vui lòng liên kết nó với máy chủ K518ISE, vui lòng tham khảo “Chức năng”)

7

Loại B: Mạch của nó khác với loại B, nó yêu cầu nối dây để đọc immodata, vui lòng tham khảo hướng dẫn nối dây bên dưới:

9

10

Lưu ý: Kết nối nguồn để đọc dữ liệu, cần phải tách bảng RN-01 khỏi bo mạch chủ để tránh dẫn điện; đường hàn không được vượt quá 15cm.

11

Đọc dữ liệu bảo mật KVM:

1. Các mô-đun KVM của Volvo được đặt ở phía sau đuôi xe, vị trí bánh sau bên phải (khuyên dùng 16 S60L từ cửa sau bên phải theo hướng bánh xe);

12
13

2. Mở nắp mô-đun, trước tiên bạn phải sử dụng tấm rửa để làm sạch vùng màu xanh của lớp phủ cách điện, nếu không nguồn điện không thể đi qua, vui lòng liên kết nó với máy chủ K518ISE, vui lòng tham khảo “Chức năng”)

14

3. Các điểm trong vùng màu đỏ là 8 điểm cắm chân cắm trên bo mạch FS-01:

15

16

Để ý ( Lonsdor K518ISE)

Một phần của lỗi đọc dữ liệu Volvo KVM là do kiểu chip khác, vui lòng:

① sử dụng lập trình viên để đọc dữ liệu (tệp .bin);

② Vui lòng liên hệ với bộ phận hậu mãi (điện thoại / QQ: 4009669130) và gửi dữ liệu EEPROM cho họ, sau đó các kỹ sư sẽ chuyển dữ liệu vào một tệp đặc biệt;

③ Sau đó, vui lòng kết nối K518ISE với máy tính, đặt tệp đặc biệt vào thư mục”tệp -> tính năng_35”;

④ Vui lòng tiếp tục lập trình để chọn dữ liệu KVM từ quy trình.

 

Đọc dữ liệu KVM với lập trình viên: ( Lonsdor K518ISE)

Lonsdor

Chú ý ( Lonsdor K518ISE)

 1. Khi lập trình chìa khóa 6 nút của Volvo, hãy nhớ tháo và đọc CEM và KVM, về vị trí của chúng và cách đọc chúng, vui lòng tham khảo phần “Vận hành” hoặc “Tham khảo”.
 2. Cần phải liên kết bộ điều hợp khi sử dụng lần đầu tiên, bạn cần liên kết với K518ISE. Truy cập trang chủ của thiết bị và chọn “Cài đặt -> Bộ điều hợp liên kết”, làm theo hướng dẫn để hoàn tất liên kết. Một máy chủ K518ISE có thể liên kết tối đa 5 bộ điều hợp và không thể liên kết bộ điều hợp đã liên kết với các máy chủ K518ISE khác. Một khi ràng buộc, không cần phải ràng buộc một lần nữa.
 3. Đối với khóa 5 nút, bạn chỉ cần tháo & đọc CEM trong hộp lưu trữ đồng lái để sao lưu dữ liệu bảo mật, đối với khóa 6 nút, bạn cần tháo & đọc CEM trong hộp lưu trữ đồng lái, cũng như KVM trong hộp lưu trữ đồng lái. thân cây bên phải để sao lưu dữ liệu bảo mật.
 4. Đối với phím 6 nút, trước tiên bạn cần cho chìa khóa vào khe cắm phím rồi thao tác theo hướng dẫn.
 5. Kiểm tra xem thẻ có bị khóa không khi không thể hít vào khe cắm chìa khóa, không thể hít vào chìa khóa đã khóa, thẻ mới thường sẽ không bị khóa.
 6. Khi lắp ắc quy cho các dòng xe Volvo, hãy chú ý để 2 cục pin chồng lên nhau, được ngăn cách bằng một tờ giấy trắng ở giữa, không được chỉ thay cục trên.

Việc tháo lắp cũng rất đơn giản, tháo chiếc chìa khóa kim loại ra, ở vị trí chiếc chìa khóa nằm hãy tìm một con dao nhỏ có lưỡi không quá sắc, nhẹ nhàng mở nó ra khỏi khe hở.

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy Lonsdor K518ISE  đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.