Sự khác biệt của digiprog III v4.94 và Digimaster 3

Sự khác biệt của digiprog III v4.94 và Digimaster 3

Digiprog III v4.94 và Digimaster 3

Nếu bạn muốn một thiết bị hiệu chỉnh quãng đường chạy được hầu hết các loại xe thương hiệu bình thường, bạn có thể chọn  Digiprog3  là đủ. Còn đối với xe đời mới và cao cấp, bạn cần sử dụng Digimaster 3.

Đồng thời, nếu bạn muốn chọn một hiệu chỉnh quãng đường đa chức năng, thì Digimaster 3 là lựa chọn tốt nhất. Digimaster 3 chứa công nghệ lập trình chìa khóa mới tiên tiến cho BMW và Benz, đọc/ghi CAS-BDM và đặt lại.

Phiên bản Digiprog III là V4.94. phiên bản digimaster III là 1.8.1407.14

Công cụ digiprog3 hỗ trợ tiếng Deutsch, tiếng Anh, tiếng Espanol, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nederlands, digimaster 3 chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

Về phương tiện hỗ trợ, digiprog III hỗ trợ cho xe phổ thông, nhưng bao gồm ít mẫu xe hơn digimaster 3. Không thể làm tốt.

Đối với Ford, Đối với Benz, BMW, Opel, digimaster 3 có thể làm được.

năm xe, phiên bản digiprog3 OBD2  Bao gồm các xe từ 1996 đến 2013, digimaster III có thể Bao gồm các xe từ 1996-2014,

Mật khẩu bật nguồn Digiprog 3 là 1. Sau khi nhập mật khẩu “1”, hãy nhấp vào dấu “√”không phải ” X”, nếu không Digiprog3 sẽ bị đóng băng.

DIGIPROG III

Mong rằng qua bài viết trên ASCOM.VN đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về loại máy GM Tech2  đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán-đọc chép hộp-eeprom chip cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

Ngoài ra ASCOM.VN còn cung cấp :

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

-Thiết bị đọc roomchip

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.