Tháo & Thay thế Benz EIS (Công tắc đánh lửa điện)

Tháo & Thay thế Benz EIS (Công tắc đánh lửa điện)

Bản thân công tắc này rất dễ tháo nhưng trước tiên bạn phải tháo vô lăng  (mũi tên đỏ) mô-đun ống cột lái (mũi tên vàng) và phần trang trí xung quanh cụm đồng hồ đo (mũi tên xanh). Vui lòng xem bài viết của tôi về các quy trình này để được hỗ trợ thêm.

Hướng dẫn tháo túi khí vô lăng Mercedes Benz W204

Cách Tháo Cụm Đồng Hồ Xe Mercedes Benz W204

 

Hãy nhớ trước khi tháo túi khí và vô lăng phải ngắt kết nối cáp nối đất và đợi 30 phút để điện tiêu tan khỏi hệ thống.

Cách Tháo & Thay thế Benz EIS (Công tắc đánh lửa điện)

Khi mọi thứ đã được gỡ bỏ, bạn có thể tiếp cận mô-đun công tắc từ phía sau dấu gạch ngang (mũi tên màu đỏ), nhưng trước tiên, bạn cần tháo phần trang trí phía trước (mũi tên màu vàng).

Cách Tháo & Thay Benz EIS (Công Tắc Đánh Lửa Điện) (2)

Trong khi Mercedes bán một công cụ đặc biệt để tháo miếng trang trí (mũi tên màu đỏ), bạn có thể thực hiện việc này bằng hai tua vít đầu dẹt mỏng. Có các rãnh nhựa ở bên trong miếng trang trí; lắp hai tuốc nơ vít vào cho đến khi chúng khớp vào các rãnh và sau đó xoay miếng trang trí ngược chiều kim đồng hồ. Đảm bảo tuốc nơ vít được đặt chắc chắn để bạn không có nguy cơ làm trầy xước miếng trang trí.

Cách Tháo & Thay Benz EIS (Công tắc đánh lửa điện) (3)

Tháo mô-đun bằng cách thò tay vào và ấn mô-đun xuống (mũi tên đỏ) trong khi ấn vào từ phía trước (mũi tên vàng) bằng tay phải.

Cách Tháo & Thay Benz EIS (Công tắc đánh lửa điện) (4)

Xoay nhẹ thiết bị và nhấn vào các mấu trên các kết nối điện (mũi tên màu vàng) và tách các kết nối ra khỏi mô-đun.

Cách Tháo & Thay thế Benz EIS (Công tắc đánh lửa điện) (5)

Nếu bạn có hộp số tự động, bạn sẽ cần tháo cáp khóa ra. Xoay thiết bị để bạn có thể tiếp cận với cáp ở trên cùng. Bóp hai kẹp (mũi tên màu đỏ) và trượt cáp về phía trước (mũi tên màu vàng)

Cách Tháo & Thay Benz EIS (Công tắc đánh lửa điện) (6)

Bây giờ bạn có thể trượt mấu khóa lên và ra khỏi mô-đun đánh lửa (mũi tên đỏ)

Cách Tháo & Thay Benz EIS (Công tắc đánh lửa điện) (7)

Việc lắp thiết bị mới ngược lại với việc tháo. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần lập trình cho xe để chấp nhận quyền truy cập vào EIS (mô-đun công tắc đánh lửa) mới.

Cách Tháo & Thay Benz EIS (Công tắc đánh lửa điện) (8)

Xong!

 

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Tháo & Thay thế Benz EIS (Công tắc đánh lửa điện). Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây