Thay đổi mã hóa với Porsche PIWIS 3

Thay đổi mã hóa với Porsche PIWIS 3

1. Kết nối công cụ chẩn đoán PIWIS 3 với cổng OBD-II của xe Porsche.
2. Bật khóa điện của xe.
3. Khởi động phần mềm PIWIS 3 trên máy tính hoặc máy tính bảng được kết nối.
4. Từ menu chính, chọn Mã hóa/Lập trình.
5. Chọn mô-đun chứa tùy chọn bạn muốn thay đổi. Ví dụ: nếu bạn muốn thay đổi tùy chọn hệ thống chiếu sáng, hãy chọn mô-đun chiếu sáng.
6. Chọn tùy chọn bạn muốn thay đổi từ danh sách các tùy chọn khả dụng.
7. Làm theo hướng dẫn của công cụ chẩn đoán PIWIS 3 để thực hiện các thay đổi mong muốn. Điều này có thể liên quan đến việc nhập các giá trị mới hoặc chọn các tùy chọn mới từ một danh sách.
8. Sau khi thực hiện các thay đổi, hãy xem lại kết quả trong công cụ chẩn đoán PIWIS 3 để xác nhận rằng các thay đổi đã được áp dụng chính xác.
9. Nếu cần, hãy lặp lại quy trình cho bất kỳ tùy chọn nào khác mà bạn muốn thay đổi.
10. Sau khi tất cả các thay đổi đã được thực hiện và xác nhận, hãy thoát khỏi phần mềm PIWIS 3 và ngắt kết nối công cụ chẩn đoán khỏi xe.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Thay đổi mã hóa với Porsche PIWIS 3 . Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây