TOOL32 xóa chìa khóa bị mất cho xe BMW

Tool32 là gì?

Tool32 là một phần của BMW Standard Tools, bao gồm tổ hợp Ediabas

Tool32 yêu cầu các tệp SGBD (SGBD = S teuer g eräte b eschreibungs d atei) để hoạt động. Các tệp SGBD có phần mở rộng.PRG .Đây là các tệp mô tả các chức năng khả dụng và các tham số của các chức năng này trong các đơn vị điều khiển cụ thể. Tool32 ban đầu được thiết kế như một công cụ sửa lỗi dành cho các nhà phát triển phần mềm chẩn đoán.

TOOL32

TOOL32 xóa chìa khóa bị mất cho xe BMW

1.Chạy Tools 32 và tải tệp CAS.prg

2.Tìm kiếm “Status-aktuell_Schluessel”, nhấp đúp vào nó. Bạn có thể lấy số khóa ở bên phải “key_number”

3.Tìm kiếm “statusschluessel_frei_gesperrt” và nhấp đúp vào nó để thực hiện. Bây giờ bạn có thể lấy các khóa được lưu trữ trong CAS. Nếu có hai khóa hoạt động, vui lòng chuyển sang Bước 4. Nếu không, bạn cần sử dụng một khóa đang hoạt động khác để đọc thông tin về khóa, sau đó bạn sẽ biết có bao nhiêu giấy phép khóa giấy phép và khóa CAS được lưu trữ.

4.Tìm kiếm “steuern-schluessel_gesperrt”.

Giá trị tham số là số phím.

Nhập khóa bạn bị mất, khóa 1 hoặc khóa 2 và nhấp vào “Xóa” để xóa.

5.Tìm kiếm “Statusschluessel_frei_gesperrt”, và nhấp đúp để thực hiện.

Bây giờ bạn cần kiểm tra xem chìa khóa đã bị khóa chưa.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về TOOL32 xóa chìa khóa bị mất cho xe BMW. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây