Trang bị thêm hệ thống kiểm soát hành trình BMW E84 E90

Hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control) là gì?

Hiểu đơn giản, hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control) có khả năng duy trì tốc độ theo ý muốn mà không cần người lái phải nhấn chân ga. Qua đó giúp giảm đáng kể sự mệt mỏi của người lái trên những chuyến đi dài.

hệ thống kiểm soát hành trình

Hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control) có tác dụng gì?

Ngay khi kích hoạt Cruise Control, ECU của xe sẽ tự động tinh chỉnh lượng xăng, ga phù hợp và tối ưu nhất với mức tốc độ đã được người lái thiết lập. Do đó người dùng có thể thoải mái thả lỏng chân ga và thư giãn.

Không những vậy, Cruise Control còn có tác dụng giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể. Vì thế, đây là một tính năng rất hữu ích đối với nhiều lái xe, đặc biệt trên những cung đường dài hoặc những khu vực có giới hạn tốc độ

Trang bị thêm hệ thống kiểm soát hành trình BMW E84 E90

Cài đặt SZL

Chạy phần mềm BMW NCS add FA

3 dòng E90 trang bị thêm hệ thống kiểm soát hành trình cần thêm mã”540”

X1 E89 trang bị thêm hệ thống kiểm soát hành trình cần thêm mã “544”.(một số X1 E89 cũng sử dụng mã “540”)

Sau khi dùng phần mềm NCS add FA, code cho DSC

Lập trình cho KOMBI

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Trang bị thêm hệ thống kiểm soát hành trình BMW E84 E90. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây