Thay Bộ Tách Dầu Khí Cho Xe Mercedes Benz

Thay Bộ Tách Dầu Khí Cho Xe Mercedes Benz

Bộ tách dầu khí nằm ở mặt trên cùng của nắp van bên trái (mũi tên màu đỏ). Ống từ bộ tách chạy dọc bên cạnh ống nạp và gắn vào phần trên của thân bướm ga (mũi tên màu vàng). Ống này bị khô và giòn theo thời gian vì vậy khi làm việc với nó hãy cẩn thận.

Cách Thay Lọc Lọc Dầu Xe Mercedes Benz (1)

Ảnh này minh họa AOS (mũi tên màu đỏ). Bắt đầu bằng cách sử dụng tay của bạn và trượt ống chân không ra khỏi giá đỡ ở mặt bên của AOS (mũi tên màu vàng)

Cách Thay Lọc Lọc Dầu Xe Mercedes Benz (2)

Tiếp theo, sử dụng E10 Torx và tháo ba bu lông (mũi tên đỏ)

Cách Thay Lọc Lọc Dầu Xe Mercedes Benz (3)

Kéo AOS ra khỏi nắp van và nhẹ nhàng tách ống mềm ra khỏi đầu AOS (mũi tên đỏ). Những ống mềm này rất cũ và dễ gãy, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng.

Cách Thay Lọc Lọc Dầu Xe Mercedes Benz (4)

Khi bộ phân tách bị tắt, sẽ có một lỗ trực tiếp vào hệ thống van, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cắm nó ngay bằng vải hoặc khăn giấy. Nếu có thứ gì đó rơi vào đó, bạn sẽ phải tháo nắp van để lấy nó ra.

Cách Thay Lọc Lọc Dầu Xe Mercedes Benz (5)

Nếu bạn đã tháo dải phân cách vì bất kỳ lý do nào khác ngoài lý do thay thế và đang lắp lại nó, hãy đảm bảo thay miếng đệm (mũi tên đỏ). Quá trình lắp ngược lại với quá trình tháo.

Lưu ý: Tại thời điểm này, miếng đệm không có sẵn riêng lẻ; hãy kiểm tra tính khả dụng khi đặt hàng.

Cách Thay Lọc Lọc Dầu Xe Mercedes Benz (6)

Xong!

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Thay Bộ Tách Dầu Khí Cho Xe Mercedes Benz. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây