Thay lưỡi gạt nước kính chắn gió Mercedes Benz W204

Thay lưỡi gạt nước kính chắn gió Mercedes Benz W204

Cả hai lưỡi gạt nước trên Mercedes C-class đều được gắn vào cần gạt nước bằng một trụ duy nhất (mũi tên đỏ). Không cần dụng cụ để thay đổi chúng. Quy trình cho cả hai lưỡi gạt nước đều giống nhau.

Thay lưỡi gạt nước kính chắn gió Mercedes Benz W204 (1)

Bắt đầu bằng cách nhấc cần gạt nước lên trong khi cần gạt nước ở vị trí tắt. Nếu bạn lo lắng về việc thực hiện công việc này, bạn nên đặt một chiếc khăn tắm dày và lớn lên kính chắn gió. Nếu bạn để cần gạt nước rơi trở lại kính chắn gió trong khi có không có lưỡi dao trên đó, bạn có thể bẻ kính chắn gió và biến công việc tự làm rẻ tiền thành công việc đắt tiền một cách nhanh chóng.

Thay lưỡi gạt nước kính chắn gió Mercedes Benz W204 (2)

Xoay lưỡi gạt nước 90 độ so với cánh tay. Bây giờ, bạn có thể trượt lưỡi gạt ra bằng cách di chuyển nó ra khỏi cánh tay (mũi tên đỏ)

Thay lưỡi gạt nước kính chắn gió Mercedes Benz W204 (3)

Có một giá đỡ ở cuối cần gạt nước (mũi tên đỏ) sẽ giữ cố định lưỡi gạt khi lắp đặt.

Thay lưỡi gạt nước kính chắn gió Mercedes Benz W204 (4)

Ảnh này minh họa cách sau khi lưỡi dao được lắp đặt và xoay vào đúng vị trí, giá đỡ (mũi tên màu đỏ) sẽ giữ nó ở đúng vị trí.

Thay lưỡi gạt nước kính chắn gió Mercedes Benz W204 (5)

 

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Thay lưỡi gạt nước kính chắn gió Mercedes Benz W204. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây