Thay Bơm Nhiên Liệu Xe Mercedes Benz C350

Thay Bơm Nhiên Liệu Xe Mercedes Benz C350

Bằng cách mở cửa nạp nhiên liệu và tháo nắp xăng. Điều này sẽ giúp giảm áp suất trong hệ thống.

Thay Bơm Nhiên Liệu Mercedes Benz C350 (1)

Bơm nhiên liệu được đặt dưới ghế sau bên phải (mũi tên đỏ). Bạn sẽ cần phải tháo ghế dưới để tiếp cận nó. 

Cách Thay Bơm Nhiên Liệu Xe Mercedes Benz C350 (2)

Với ghế sau phía dưới và miếng đệm bên dưới được tháo ra, bạn sẽ có thể tiếp cận với nắp. Tháo bốn bu lông 8mm đang giữ cố định nắp (mũi tên màu đỏ). Nhấc nắp lên và tháo ra, tách miếng đệm xung quanh bộ dây điện.

Làm sạch ống dẫn và các mảnh vụn trên đỉnh máy bơm và rút phích cắm của một đầu nối (mũi tên màu đỏ). Tách đầu nối điện còn lại. Rút phích cắm khỏi vị trí gắn trên đầu máy bơm (mũi tên màu vàng.)

Bạn sẽ cần tháo vòng khóa đang giữ cố định máy bơm trong bình xăng. Mặc dù Mercedes chế tạo một công cụ đắt tiền để làm việc này, nhưng nếu cẩn thận, bạn có thể sử dụng một tuốc nơ vít đầu phẳng lớn và búa nhỏ và gõ nhẹ vào vòng khóa đó. các tab.

Sử dụng các lỗ trên vòng giữ khác và gõ đều xung quanh toàn bộ bên ngoài của vòng (mũi tên màu đỏ). Đừng chỉ bắt đầu gõ búa vào một chỗ. Thay vào đó, hãy liên tục di chuyển xung quanh vòng. Cần có dấu nhân chứng trên vòng (mũi tên màu vàng) sẽ cho bạn biết khi nó được khóa hoàn toàn (mũi tên trên ảnh được mở khóa).

Thay Bơm Nhiên Liệu Mercedes Benz C350 (5)

Tháo vòng giữ lưu ý vị trí của máy bơm trong bình xăng. Mấu lớn ở mặt trước của nắp máy bơm phải hướng về phía trước xe (mũi tên màu đỏ).

Thay Bơm Nhiên Liệu Mercedes Benz C350 (6)

Kéo nắp máy bơm lên và tháo ra. Có một vòng đệm giữa nó và bể chứa nên nó có thể hơi dính một chút. Có hai ngạnh có lò xo trên chúng (mũi tên màu đỏ). Chúng nằm bên trong vỏ máy bơm và giữ nó trong đó place. Ngắt kết nối hai kết nối điện (mũi tên màu vàng)

Thay Bơm Nhiên Liệu Mercedes Benz C350 (7)

Tháo ống mềm có đầu hở ra khỏi vỏ máy bơm (mũi tên đỏ). Nhấn vào mấu trên đầu nối và nâng ống còn lại và nhấc nó ra khỏi máy bơm (mũi tên đỏ)

Cách Thay Bơm Nhiên Liệu Xe Mercedes Benz C350 (8)

Bây giờ bạn có thể nhấc máy bơm ra khỏi bình. Hãy cẩn thận để không làm cong hoặc làm hỏng máy dò mức bên phải (mũi tên màu đỏ). Vỏ máy bơm sẽ chứa đầy nhiên liệu, vì vậy hãy đảm bảo cẩn thận đổ lại vào bình trước khi lấy máy bơm ra khỏi xe. Quá trình lắp ngược lại với quá trình tháo. Đảm bảo rằng nắp được đặt đúng vị trí và bịt kín.

Cách Thay Bơm Nhiên Liệu Xe Mercedes Benz C350 (9)

Xong!

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Thay Bơm Nhiên Liệu Xe Mercedes Benz C350. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây