Thay thế cảm biến vị trí nắp lật Cho Benz C350

Thay thế cảm biến vị trí nắp lật Cho Benz C350

Bạn sẽ cần phải tháo nắp động cơ phía trước và phía sau cùng với các ống dẫn khí. Vui lòng đọc bài viết tôi đã viết trước đây về: Cách tháo nắp động cơ Benz C Class W204

 

Cả hai cảm biến đều nằm bên dưới bó dây điện và đường ray nhiên liệu (mũi tên màu đỏ). Nếu tay bạn đủ nhỏ để vừa vào đó, bạn có thể tháo vít T30 Torx và tháo cảm biến. Nếu tay bạn không đủ nhỏ để vừa, vui lòng xem bài viết của chúng tôi về thay thế kim phun nhiên liệu cho các bước cần thiết để di chuyển mọi thứ ra khỏi đường đi.

Ảnh này minh họa cảm biến và kết nối ở phía bên phải của ống góp. Mấu nhỏ quay về phía sau xe. Bạn cần lắp một tuốc nơ vít đầu dẹt nhỏ và nhấc mấu lên (mũi tên đỏ).

Cách Thay Cảm biến vị trí nắp lật cho Benz C350 (2)

Với mấu được nâng lên, nhẹ nhàng bóp mấu lại và kéo thẳng kết nối (mũi tên đỏ) lên và ra khỏi cảm biến (mũi tên vàng).

Đảm bảo làm sạch khu vực xung quanh cảm biến và sử dụng T30 Torx để tháo con vít duy nhất đang giữ cố định cảm biến (mũi tên đỏ).

Bây giờ bạn có thể kéo cảm biến lên và kéo ra. Chỉ có thể cài đặt cảm biến theo một hướng khi cài đặt lại.

Ảnh này minh họa cảm biến bên trái đã tháo đường dẫn nhiên liệu và bó dây (mũi tên đỏ). Thao tác tháo cũng giống như bên phải. Thao tác lắp ngược lại với thao tác tháo.

Xong!

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Thay thế cảm biến vị trí nắp lật Cho Benz C350. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây