Thực hiện “HANDOVER” PORSCHE bằng PIWIS

Thực hiện “HANDOVER” PORSCHE bằng PIWIS

Thực hiện nó trên chiếc Cayman S 987 đời 2006 , nhưng nó sẽ giống nhau đối với tất cả các mẫu xe Porsche.

Khi pin trên chiếc Porsche của bạn cạn kiệt và chết, xe sẽ bắt đầu tắt các hệ thống để tự bảo quản. Hai trong số các hệ thống chính là ghế sưởi và mô-đun homelink. Tuy nhiên, khi pin được sạc lại hoặc thay thế, chức năng đó sẽ không được khôi phục tự động. Bạn phải thực hiện cái được gọi là “Vehicle Handover”, tương tự như kích hoạt các tính năng trên ô tô của bạn lần đầu tiên khi giao xe cho đại lý.

Các bước thực hiện

 

1. Kết nối công cụ chẩn đoán PIWIS với cổngOBD-II của xe Porsche.

2. Bật khóa điện và chọn chức năng “Bàn giao” trên công cụ chẩn đoán PIWIS .

3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình bàn giao. Điều này có thể bao gồm việc xác nhận tên, địa chỉ và thông tin liên hệ của khách hàng.

4. Xác minh rằng tất cả các phụ kiện và tính năng tùy chọn được lắp trên xe đều được kích hoạt và hoạt động bình thường.

5. Xác nhận rằng tất cả các đèn cảnh báo và thông báo đã bị xóa khỏi bảng điều khiển.

6. Kiểm tra xem phần mềm và chương trình cơ sở của xe đã được cập nhật chưa và áp dụng mọi bản cập nhật cần thiết.

7. Sử dụng công cụ chẩn đoán PIWIS để thực hiện kiểm tra hệ thống lần cuối nhằm đảm bảo rằng tất cả các hệ thống đều hoạt động bình thường.

8. Cung cấp cho khách hàng báo cáo chi tiết về quá trình bàn giao, bao gồm mọi sửa chữa hoặc bảo trì cần thiết đã thực hiện và giải thích cách sử dụng các tính năng và chức năng của xe.Lưu ý rằng quy trình bàn giao có thể khác nhau tùy thuộc vào từng dòng xe Porsche cụ thể và yêu cầu của đại lý hoặc trung tâm dịch vụ. Nên tuân thủ các hướng dẫn và quy trình của nhà sản xuất để thực hiện chuyển giao thành công.

 

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây