Vì sao nên chọn máy đọc lỗi X431 của hãng Launch?

Bài viết chia sẻ các lý  do  mà các bạn nên lựa chọn máy đọc lỗi x431!!!!!

Ở Việt Nam, sự tăng trưởng về số lượng ô tô cùng với nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng xe đang thúc đẩy thị trường máy đọc lỗi ô tô phát triển mạnh mẽ. Các máy đọc lỗi ô tô đa dạng từ những thiết bị cơ bản cho đến các máy đọc lỗi cao cấp có khả năng kết nối với các hệ thống điện tử phức tạp trên các dòng xe mới nhất.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều hãng máy đọc lỗi ô tô như Thinkcar, Launch, Autel,…. mỗi hãng có một thế mạnh riêng nhưng hầu như các máy đều có chức năng như nhau ( như đọc xóa lỗi, đọc dữ liệu động, các chức năng reset, cài đặt phổ biến…). Vậy vì sao nên chọn máy đọc lỗi X431 của hãng Launch.

Các ưu điểm mà bạn nên chọn máy đọc lỗi X431 của hãng Launch Tech

  1. Sự uy tín thương hiệu: thương hiệu Launch tech được thành lập vào năm 1992. LAUNCH là một trong các tập đoàn hàng đầu trong việc nghiên cứu & phát triển và sản xuất các thiết bị chẩn đoán xe chuyên nghiệp, công cụ hiệu chuẩn ADAS, công cụ DIY, thiết bị lốp, thiết bị kiểm tra & bảo trì, thang máy, v.v. .Các sản phẩm của hãng Launch được sử dụng rộng rãi trên thế giới.
  2. Giá thành phải chăng: với lợi thế là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển phần mềm cốt lõi của máy chẩn đoán ô tô, nên các sản phẩm của hãng Launch luôn có giá thành thấp hơn so với sản phẩm của các đối thủ có cùng chức năng.
  3. Phần mềm chẩn đoán được bảo đảm an toàn: khi sử dụng máy đọc lỗi X431 khách hàng không lo mất dữ liệu phần mềm chẩn đoán bị mất ngay cả khi màn hình bị hỏng, ta có thể sử dụng một màn hình khác ( chẳng hạn như một máy tính bảng để thay thế). Ta chỉ cần tải phần mềm X431 của hãng Launch và sau đó đăng nhập tài khoản X431 là có thể sử dụng một cách bình thường như trên máy chẩn đoán.
  4. Đa dạng sản phẩm: sản phẩm máy chẩn đoán X431 có nhiều sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau, tương ứng với các phân khúc chức năng, chắc chắn khách hàng sẽ chọn được một con máy phù hợp về cả giá thành và chức năng.
  5. Khả năng kết hợp đa dạng với các thiết bị, mô đun mở rộng khác:  với hệ sinh thái rộng trong lĩnh vực máy chẩn đoán, thiết bị sửa chữa ô tô, máy chẩn đoán hãng Launch có thể kết hợp với nhiều thiết bị mô đun phụ trợ khác như: Hệ thống cân chỉnh ADAS, các thiết bị phụ trợ như (máy cài áp suất lốp TPMS, máy đọc hộp/làm chìa khóa ô tô, camera nội soi, máy kiểm bình ắc quy, …) , hay có thể kết hợp với cả máy đo sóng, đo xung,…..

Vì sao nên chọn máy đọc lỗi X431 của hãng Launch?launch x431 tsguncamera nội sôi Launch VSP-600

Vì sao nên chọn máy đọc lỗi X431 của hãng Launch?

Các dòng máy đọc lỗi X431 phổ biến hiện nay

Các dòng máy chẩn đoán X431 được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay như Launch X431 PRO3 SE, Launch X431 PRO SE, ….

Vì sao nên chọn máy đọc lỗi X431 của hãng Launch?

Vì sao nên chọn máy đọc lỗi X431 của hãng Launch?