HOẠT ĐỘNG MÁY BẮN TRẤU,5 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY BẮN TRẤU VÀ VỆ SINH HỌNG NẠP/XẢ.

Hoạt động máy bắn trấu

Để biết hoạt động máy bắn trấu diễn ra thế nào trước hết ta cần biết máy cấu tạo gồm những gì.

Đầu súng:

5-ly-do-nen-su-dung-may-ban-trau-de-ve-sinh-hong-nap-xa

Hoạt động chính của máy là bắn ra trấu nên bộ phân mang chứ năng quang trọng nhất của máy đó đầu súng bắn trấu. Đây là bộ phận chủ yếu nên nó không thể không được tinh chỉnh kĩ lưởng để mọi thông số phù hợp để máy hoạt động một cách hiệu quả nhất. Thêm vào đó cái quan trong sau đầu súng cũng ảnh hưởng không kém gì đầu súng trong quá trình hoạt động máy bắn trấu,  đây cũng là thứ quyết định độ sạch của các mảng bám carbon cứng đầu trong họng nạp/ xả của bạn.

LƯU Ý: Nén hơi chỉ nên nằm trong khoảng từ 6.5kg đến 8.5kg.

Đầu hút:

5-ly-do-nen-su-dung-may-ban-trau-de-ve-sinh-hong-nap-xa

Để tạo nên thương hiệu và công dụng đặc trưng không thể thiếu của hoạt động máy bắn trấu, nó mang lại tính an toàn, vệ sinh và tiết kiệm của máy bắn trấu. Giúp tận dụng hết được số lượng hạt trấu vệ sinh mà không cần phải suy nghĩ nhiều về độ hao hụt, giúp anh em có một trải nghiệm lâu dài khi sử dụng máy mà không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiêu hao vật tư, đầu hút hoạt động như một đường ống hồi, hút hết tất cả trấu và mảng carbon vào, nhằm mục đích không để buil carbon bay lượn trong không khí và làm hại sức khoẻ của chúng ta.

HOẠT ĐỘNG

5-ly-do-nen-su-dung-may-ban-trau-de-ve-sinh-hong-nap-xa

Hoạt động của máy là một vòng tuần hoàn vô tận khi đầu hút với đầu súng kết họp. Cho tầm bắn được rộng hơn.

Khi đầu súng bắn tạo ra một lực hơi đẩy trấu văng tản ra theo dạng hình nón, đánh bay các mảng bám carbon, đồng thời đầu hút sẽ hút lại những hạt trấu đã văng bật ra ngoài và những bụi cardbon bị văng ra khỏi họng nạp/xả.

5 lý do nên sử dụng máy bắn trấu và vệ sinh họng nạp/xả.

1.Sử dụng máy bắn trấu:

-Tầm bắn rộng, có thể thoải mái bắn đến những góc nhỏ.

-Hạt trấu làm từ vỏ quả óc chó, đảm bảo độ an toàn cho anh em thợ nếu lỡ không may sót lại một ít.

-Đa năng có thể bắn ở mọi chi tiết nếu muốn, vẫn có thể làm sạch tốt.

-GIá thành ổn định, nguyên liệu sử dụng tiết kiệm, dễ mua và đa dạng.

-Với hoạt động phun đi hút lại, hạn chế vật xót lại trong họng nạp/xả.

2.Vệ sinh họng nạ/xả:

-Hạn chế bụi carbon đọng lai trong động cơ, tránh được hiện tượng tăng tỉ số nến của buồng đốt động cơ đồng thời tăng tuổi thọ cho động cơ.

-Làm sạch đường dẫn nhiên liệu giúp lưu lượng, tỉ lệ xăng gió ra vào đều và đúng tỉ lệ ban đầu giúp động tiết kiệm được nhiên liệu, vận hành mượt mà hơn.

-Trải nghiệm tốt hơn với phương tiện đi lại mượt mà, không xảy ra nhiều trường hợp nằm đường.

-Hạn chế được lượng chất thải carbon ra ngoài môi trường, gây ô nhiễm.

-Không xảy ra hiện tượng hụt hơi bất ngờ, và vọt ga bất ngờ ngăn được nhiều tình huống không đáng có.

KẾT LUẬN:

Tóm lại việc sử dụng máy bắn trấu vệ sinh họng nạp là phương án phổ biến được anh em thợ ưa chuộng, việc luông đi vệ sinh họng nạp/xả định kì là việc nên được ưu tiên trong quá trình vận hành phương tiện của mình, hiện nay những dòng ô tô mới hầu hết đa số đã chuyển sang sử dụng cảm biến thay vì dây ga truyền thống như đời cũ, vì thế tỉ lệ nạp và xả nhiên liệu luôn được ưu tiên trong quá trình vận hành, cảm biến bướm ga có thể đọc sai tỉ lệ ra vào nhiên liệu, có thế gây hụt hơi, giảm độ nhạy ga, từ đó dẫn đến trường hợp hao nhiên liệu và tăng lượng khí thải ra ngoài gây ô nhiễm môi trường.