DỊCH VỤ SỬA CHỮA Ô TÔ CODING VÀ CÀI ĐẶT

cediamo

Dịch vụ sửa chữa ô tô coding và cài đặc với đội ngũ nhân viên luôn trau dồi, đổi mới kinh nghiệm, nhiều năm trong ngành ô tô. Kết hợp với trang thiết bị chẩn đoán – phần mềm chuyên hãng chuyên dụng cao cấp và tài khoản hãng chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng một số dịch vụ sửa chữa ô tô sau:

Dịch vụ sửa chữa reset túi khí ô tô

Sự thay đổi về thông số và dữ liệu bên trong còn phần cứng hộp điều khiển thường vẫn nguyên vẹn. Để tiết kiệm chi phí chúng ta vẫn có thể sử dụng lại sau khi xóa dữ liệu liêu trữ được ghi lại, dữ liệu túi khí không còn hoạt động(quá thời gian nhà sản xuất). Bằng thiết bị chuyên dụng chúng tôi có thể khôi phục và cài đặt lại hầu hết hộp điều khiển túi khí. Phương pháp này tránh được rủi ro khi tháo ráp như cách truyền thống và đảm bảo luôn hoạt động an toàn cho xe của bạn. Từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn phương án xử lý tối ưu nhất với chi phí thấp nhất.

reset túi khí

 

Dịch vụ cho thuê đồ nghề cân cam ô tô

– Ngày nay công nghệ đã thay đổi nhiều, trên các dòng xe sử dụng các loại trục cam thông minh (các loại cam biến thiên VVT-I / TOYOTA ,IVTEC/HONDA,MIVEC/MITSUBISHI)….,không còn sử dụng các dấu đặt cam như các dòng xe trước đây vì vậy để cân chỉnh được chính xác vị trí trục cam ta cần phải có dụng cụ chuyên dùng. Khi xảy ra hư hỏng như đứt dây curoa cam hoặc khi thay mới dây curoa,buly tăng đơ,thay ron quilat,các bạc đạn đỡ dây curoa và khi đại tu động cơ…. thì trục cam sẽ bị lệch . Khi đó cảm biến trục cam sẽ nhận sai thời điểm đánh lửa và trục cam điều khiển các xupap không đúng chu kỳ( sớm hoặc muộn). Sự sai lệch của trục cam sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của động cơ và xảy ra các hiện tượng như: khó khởi động,khởi động được nhưng hoạt động không đều. Để cân chỉnh lại đúng chu kỳ hoạt động của buồng đốt chúng ta cần sử dụng những dụng cụ cân cam theo hãng và từng dòng xe.(sẽ rất tốn chi phí nếu mua đủ hết các dòng xe ).

Đa dạng sản phẩm phù hợp cho nhiều dòng xe trên thị trường hiện nay như Mercedes Benz, BMW, Audi, Ford – Mazda, Land Rover, Volvo, Chevrolet, Fiat, … với chất lượng đạt tiêu chuẩn hãng, chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ thuê cân cam hỗ trợ cho quá trình đại tu sửa chữa bảo dưỡng động cơ với giá thành ưu đãi nhất.

 

Dịch vụ sửa chữa hộp ecu cho ô tô

Chi phí để thay thế ECU mới rất đắt tiền, ngoài ra việc cài đặt ECU sau khi lắp đặt cho xe ô tô đòi hỏi kỹ thuật cao. Nên phương án sửa chữa giúp tối giản chi phí lại vẫn đảm bảo cho hoạt động của xe thực sự là giải pháp tối ưu, bất cứ linh kiện điện tử nào trên ECU đều có thể thay thế mà không cần thay thế nguyên cả hộp đen, vì vậy có rất nhiều địa điểm có thể sửa chữa được hộp đen. Tuy nhiên để tìm được 1 địa điểm chuyên sửa chữa hộp đen ECU cho ô tô uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh thì Công ty TNHH Giải Pháp Ô Tô là lựa chọn tối ưu nhất

sửa chữa hộp ecu

 

Dịch vụ cài đặt coding hộp ecu

Lý do cài đặt và coding các hộp điều khiển mới hay phụ tùng cũ của các dòng xe hiện nay. Đối với tất các hộp điều khiển mới hay phụ tùng cũ tháo xe trên các dòng xe đời cao hiện nay như:

  • Hộp động cơ
  • Hộp số
  • Thước lái điện
  • Phuộc điện
  • Hệ thống giải trí
  • Hệ thống chìa khóa bảo mật chống trộm
  • Túi khí

và nhiều hệ thống hiện đại khác cần đặt hàng đúng mã phụ tùng và đều phải được lập trình, cài đặt, đồng độ theo đúng số khung và option trên xe hiện có để có thể vận hành một cách ổn định tối ưu nhất như xe nguyên bản từ nhà máy. Gara sửa chữa nhiều đơn vị chưa có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cũng như kỹ năng và tài liệu để tra cứu mã phụ tùng tương thích với xe. Từ đó chúng tôi đưa ra giải pháp cung cấp dịch vụ lập trình, cài đặt, đồng bộ hộp điều khiển và option các dòng xe.

Làm chìa khóa tận nơi:

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm thêm chìa dự phòng, nâng cấp và đổi mới chìa khóa cũng như sự cố chìa khóa bị hỏng hoặc bị mất, chúng tôi với tinh thần mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng xin được cung cấp dịch vụ làm chìa khóa tận nơi trong thời gian ngắn nhất

Sửa chữa ODO

sửa chữa phần cứng và khôi phục dữ liệu đồng hồ công tơ mét, xử lý các lỗi báo đèn check, thay thế đồng hồ mới