Máy chẩn đoán ô tô đa năng Launch CRP919 Max – Giải pháp hoàn hảo

Máy chẩn đoán hay thiết bị đọc lỗi ô tô đang dần trở nên phổ biến và quen thuộc trong ngành kỹ thuật ô tô. Việc sử dụng máy chẩn đoán giúp quá trình sửa chữa xe diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường công nghệ ô tô có rất nhiều dòng máy chẩn đoán khác nhau mang đến cho người sử dụng sự đa dạng trong chọn lựa. Tuy nhiên, để tìm và sở hữu một chiếc máy chẩn đoán chất lượng với đầy đủ các chức năng và chế độ bảo hành tốt thì không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều này, ASCOM giới thiệu đến bạn máy chẩn đoán ô tô đa năng LAUNCH CRP919 MAX – chất lượng cao, chi phí hợp lý và chế độ bảo hành máy tuyệt vời. Cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao máy chẩn đoán LAUNCH CRP919 MAX là giải pháp hoàn hảo cho ô tô của bạn.
  1. Giới thiệu thiệu Máy chẩn đoán ô tô đa năng LAUNCH CRP919 Max

Máy chẩn đoán ô tô đa năng LAUNCH CRP919 Max được phát triển bởi LAUNCH – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hậu mãi ô tô. Được thiết kế nhỏ gọn như một máy tính bảng LAUNCH CRP919 MAX có thể dễ dàng mang theo và sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Máy tích hợp được tất cả các tính năng nổi bật để chẩn đoán các vấn đề mà ô tô thường gặp phải trong quá trình sử dụng như lỗi cảm biến, lỗi bộ phận chuyển động, các kết nối trên xe và các lỗi phổ biến khác
Máy chẩn đoán ô tô đa năng LAUNCH CRP919 MAX được trang bị thẻ nhớ riêng lên đến 64GB, giúp tối ưu hoá lưu trữ các dữ liệu update (cập nhật) – lịch sử chẩn đoán của ô tô. Điều này hỗ trợ cho kỹ thuật viên rất nhiều trong việc lưu trữ thông tin và quản lý tình trạng xe hiệu quả. Điểm đặc biệt máy LAUNCH CRP919 MAX có dung lượng pin lên đến 12600mA, cho phép sử dụng liên tục lên đến 6 tiếng mà không lo hết pin.
  1. Tính năng nổi bật của máy chẩn đoán LAUNCH CRP919 MAX

Kiểm tra thông số chi tiết

  LAUNCH CRP919 MAX được lập trình để có thể kiểm tra các thông số chi tiết đến từng cảm biến, đảm bảo khả năng kiểm tra sự ổn định của máy mà không cần tháo lắp các chi tiết. Những chức năng chính của máy bao gồm:
  • Đọc và xác định được các lỗi mà xe đang gặp phải: Nhờ vào phần mềm đọc lỗi ô tô mà máy có khả năng tìm và xác định lỗi của ô tô một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Dù là ở các hệ thống chính phức tạp hay phụ trợ xe: động cơ, túi khí, … máy vẫn có thể dễ dàng đọc ra lỗi nhanh nhất.
  • Phù hợp với nhiều dòng xe: không đặc thù ở một dòng xe nhất định, máy chẩn đoán LAUNCH CRP919 MAX được sử dụng đa dạng với nhiều phương tiện từ phổ thông đến các dòng xe cao cấp.

Tính năng nổi bật

Cách kết nối Máy chẩn đoán ô tô đa năng LAUNCH CRP919 Max

Máy chẩn đoán ô tô đa năng LAUNCH CRP919 MAX kết nối toàn bộ hệ thống thông qua Bluetooth® 4.0 DBScar 7. Được trang bị giao thức CAN-FD/ DOIP, máy cung cấp trải nghiệm OBDII có dây trong một thiết bị không dây. Việc áp dụng bộ kết nối mới tiêu chuẩn này giúp tăng cường giao tiếp giữa các mô-đun trên xe nhanh hơn 6 lần, tốc độ dữ liệu và tốc độ chẩn đoán cũng thu về được kết quả chính xác và nhanh hơn bao giờ hết.

  • Giao thức CAN-FD: CAN với tốc độ dữ liệu linh hoạt (CAN FD) khắc phục những hạn chế của bus CAN cổ điển về tốc độ truyền dữ liệu. Với thuật toán CRC tiên tiến và khả năng tương thích rộng hơn nhiều, nó sẽ chứa được nhiều dữ liệu hơn, chạy nhanh hơn, cải thiện tốc độ liên lạc, giảm nguy cơ bỏ sót. Phù hợp cho các loại xe GM từ 2020-2024 bao gồm Onix/Tracker/Cavalier/Encore/Suburban/Escalade/Tahoe/Yukon/Grand Cherokee/Montana/Silverado/Sierra/… tiếp tục phát triển
  • Giao thức DOIP (Cần mua thêm cáp DOIP): Chức năng chẩn đoán DoIP cho phép sử dụng chẩn đoán được giới thiệu qua UDS trên TCP/IP và Ethernet. Điều này cho phép LAUNCH CRP919 Max tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi thực hiện các tác vụ chẩn đoán phức tạp và ứng dụng bộ nhớ flash. Phù hợp với khung gầm BMW F&G, các mẫu Volvo 2018 trở lên, các mẫu Land Rover & Jaguar 2017 trở lên, nhiều mẫu khác không ngừng phát triển.
  1. Tại sao bạn nên sở hữu cho riêng mình máy chẩn đoán ô tô đa năng LAUNCH CRP919 Max ?

Là một trong những máy chẩn đoán hàng đầu trên thị trường, ngoài việc mang lại những giải pháp tối ưu cho gara LAUNCH CRP919 Max còn mang lại những lợi ích sau:
  • Tối ưu thời gian: Quá trình chẩn đoán xe sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết nhờ vào tính năng tự động quét và phân tích lỗi của LAUNCH CRP919 Max giúp cho kỹ thuật viên tối ưu được thời gian của mình.
  • Nâng cao độ chính xác: Với sự cải tiến không ngừng – LAUNCH CRP919 Max đảm bảo độ chính xác cao, phân tích và xác định lỗi mà xe đang gặp phải, từ đó đề xuất giải pháp phù hợp cho việc sửa chữa.
  • Tiết kiệm chi phí: Chúng ta thường hay nghĩ rằng để sở hữu một con máy chất lượng thì phải bỏ ra một mức chi phí khá cao để có được. Nhưng riêng với LAUNCH CRP919 MAX, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một con máy chẩn đoán ô tô đa năng với đầy đủ các chức năng của dòng máy chẩn đoán – dễ dàng kết nối nhờ giao thức mới CAN-FD/DOIP với một mức chi phí hợp lý nhất.
Trên đây là bài viết giới thiệu về Máy Chẩn Đoán Ô Tô Đa Năng Launch CRP919 Max. ASCOM tin chắc rằng với những tính năng nổi bật và lợi ích nêu trên LAUNCH CRP919 MAX sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gara của bạn.
Chần chờ gì mà không nhanh tay sở hữu cho ga ra của mình một chiếc máy chẩn đoán ô tô đa năng Launch CRP919 Max. Tham khảo thêm nhiều sản phẩm máy chẩn đoán tại đây.