MÁY CHẨN ĐOÁN LAUNCH X431 PRO3 SE – ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ

Tính đến cuối năm 2023, đã có hơn 300.000 chiếc xe được bán ra thị trường Việt Nam. Ô tô dần trở thành phương tiện di chuyển được sử dụng rộng rãi, phổ biến và việc ô tô gặp phải những vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng là điều mà khó tránh khỏi. Chính vì thế, máy chẩn đoán được ra đời để giải quyết được những vấn đề của người sử dụng đang gặp phải. Việc lựa chọn cho mình một máy chẩn đoán đảm bảo độ chính xác và khả năng bắt kịp xu hướng công nghệ của nhà sản xuất xe đóng vai trò rất quan trọng. Trong bài viết hôm nay, ASCOM sẽ giới thiệu đến bạn một đột phá công nghệ mới – Máy chẩn đoán LAUNCH X431 PRO3 SE.

1. Sự đột phá công nghệ mới của Launch X431 PRO3 SE

Máy chẩn đoán LAUNCH X431 PRO3 SE một trong những máy chẩn đoán được phát triển bởi Launch – thương hiệu đi đầu về các dòng máy chẩn đoán. Với thiết kế là một máy tính bảng nhỏ gọn và tiện lợi, việc mang đi sử dụng ở khắp mọi nơi trở nên dễ dàng hơn. Điểm mới ở dòng máy này chính là màn hình kính cường lực 10,1 inch và hỗ trợ sử dụng dưới ánh sáng mặt trời. Đây chính là điểm cộng đầu tiên giúp cho các kỹ thuật viên sử dụng máy đa dạng các môi trường. Với hệ điều hành Android 10.0 được nâng cấp – bộ nhớ 4GB – dung lượng dự trữ lên đến 64GB đảm bảo việc chẩn đoán của LAUNCH X431 PRO3 SE được diễn ra nhanh chóng và mượt mà hơn bao giờ hết.
LAUNCH X431 PRO3 SE được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng vững chắc của dòng máy X431 PRO. Máy cung cấp phạm vi chẩn đoán rộng rãi với hầu hết tất cả dòng xe du lịch và tải nhỏ 12V trên thị trường. Thậm chí, bạn có thể mở rộng việc chẩn đoán của máy hơn 80 hãng xe tải 24V với thiết bị chẩn đoán xe tải Smartlink C Heavy Duty. Khả năng đọc, chẩn đoán lỗi của xe cũng mạnh mẽ và chính xác hơn bao giờ hết. Ngoài ra, LAUNCH X431 PRO3 SE được trang bị khả năng nhận dạng VIN (số khung) tự động và chẩn đoán nhanh chóng.
Thiết Bị Kết Nối DBScar Vii Phiên Bản 2023

2. Tính năng nổi bật của máy chẩn đoán LAUNCH X431 PRO3 SE

Điểm cộng thứ 2 dành cho LAUNCH X431 PRO3 SE là khả năng Coding & Programming ONLINE các hãng xe Đức bao gồm Audi, BMW, VW, Mercedes-Benz, LandRover, Porsche, SEAT, Subaru, Ford, Mazda, Hyundai, KIA. Người sử dùng có thể lập trình cài đặt lại các hộp điều khiển khi thay thế ĐẶC BIỆT là các dòng xe khi thay thế cần PROGRAMMING ONLINE.
Tính năng nổi bật:
 • VCI chẩn đoán mới cho DBSCare VII hỗ trợ nhiều giao thức giao tiếp hơn, chẳng hạn như CAN, CAN FD, DoIP*, v.v. (*cần thêm cáp DoIP).
 • Giao tiếp không dây cung cấp các kết nối linh hoạt và dễ dàng để chẩn đoán. Kết nối cáp cung cấp kết nối nhanh và ổn định cho công việc nâng cao như viết mã.
 • Bảo hiểm xe toàn hệ thống cho các thị trường Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu trên 110 nhà sản xuất. Bảo hiểm xe liên tục cập nhật để trang trải nhiều hơn
 • Tổng cộng có hơn 30.000 chức năng được hướng dẫn cho VW và AUDI được hỗ trợ
 • Chức năng chẩn đoán đầy đủ bao gồm chẩn đoán toàn diện OBDII, đọc/xóa DTC, điều khiển hai chiều, chẩn đoán từ xa, truyền dữ liệu trực tiếp, mã hóa, v.v.
 • Chức năng hiệu chỉnh ADAS tùy chọn tăng thêm doanh thu.
 • Mở rộng chức năng chẩn đoán của X-431 PRO3 SE thông qua “MALL” trực tuyến.
 • Trung tâm thông tin một cửa bao gồm thông tin sửa chữa xe và các bản cập nhật mới nhất.
 • Xem lại các báo cáo chẩn đoán trước đó bằng cách nhấn vào menu Lịch sử chẩn đoán.
 • Thông tin sửa chữa tích hợp và video đào tạo giúp theo dõi và khắc phục sự cố nhanh chóng.
 • Máy được bảo hành chính hãng 1 năm phần cứng.
 • Phần mềm update miễn phí 3 năm

41 chức năng reset các hệ thống trên xe

Hỗ trợ các module mở rộng

 

Máy chẩn đoán Launch X431 PRO SE không chỉ là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong quá trình sửa chữa mà đây còn là giải pháp toàn diện giúp nâng cao hiệu quả và độ chính xác trong quá trình chẩn đoán lỗi ô tô. Với khả năng lập trình tuyệt vời của Coding & Programming ONLINE ASCOM tin rằng Launch X431 PRO3 SE sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gara của bạn.
Đừng chần chừ, hãy trang bị ngay máy chẩn đoán Launch X431 PRO SE để giải nghiệp sự đột phá công nghệ mới. Tham khảo thêm nhiều bài viết về máy chẩn đoán tại đây.