5 Sự cố thường gặp đối với Subaru Impreza Thế hệ thứ 5 2017-21

5 Sự cố thường gặp đối với Subaru Impreza Thế hệ thứ 5 2017-21

1.Động cơ quạt gió 

Bạn đang lái xe trên đường trong khi bạn bật máy sưởi AC mà động cơ quạt gió đang kêu cót két và tạo ra cho bạn một loại tiếng kêu cót két lớn.

Để loại bỏ tiếng ồn, bạn cần tháo động cơ quạt gió ra và kiểm tra. Lưu ý rằng bạn không có bất kỳ chiếc lá hoặc mảnh vụn nào trong đó, nếu không sẽ cần một động cơ quạt gió mới.

 

2.Thanh giằng bên ngoài 

Thanh giằng bên ngoài phía trước được đặt ở đây.

Đó là một phần của chỉ đạo của bạn. Khi bạn đi trên đường, nếu vô lăng có tiếng kêu, có thể là do các thanh giằng đã bị lỏng ra và cần phải thay thế chúng.

Để kiểm tra các thanh giằng bên ngoài đó, bạn hãy nâng xe lên, lắc qua lắc lại lốp xem khớp đó có bị ăn mòn không. Nếu có, nó cần phải được thay thế.

 

3.Khớp bóng dưới

Liên quan đến các thanh giằng, các khớp nối bi phía dưới cũng bị hỏng. Những thứ đó thực sự khá dễ dàng để thay thế, bạn có đai ốc ở đó và chúng được bắt vít từ trên xuống.

Để kiểm tra những thứ đó, nó rất giống với việc kiểm tra các đầu thanh giằng. Khi bạn lắc qua lắc lại chiếc lốp, bạn sẽ thấy chuyển động ở dưới này.

Hãy nhớ rằng, sau khi hoàn thành một trong hai công việc này, bạn sẽ cần căn chỉnh phương tiện.

 

4.Ống thông hơi ống đựng EVAP 

Một con nhện sẽ chui vào bên trong ống mềm và gây tắc nghẽn, điều này sẽ gây ra đèn kiểm tra động cơ. Bạn cần tháo vòi ra, làm sạch nó dù sử dụng nước hay khí nén, đặt lại và xóa mã.

Liên quan đến việc bạn có máy bơm phát hiện rò rỉ này.

5-Vấn-đề-thường-gặp-cho-Subaru-Impreza-thế-hệ-5-2017-21-6

Điều đó đôi khi có vấn đề, vì vậy nếu đó không phải là vòi thì đó có thể là máy bơm phát hiện rò rỉ. Điều đó sẽ gây ra mã EVAP.

 

5.Ứng dụng Starlink Bluetooth Subaru

Đây là một chiếc xe mới hơn, chúng tôi gặp khó khăn khi tìm ra nhiều vấn đề cơ khí khác khá phổ biến trên chiếc xe này, nhưng ứng dụng bluetooth khá khó sử dụng và không phải lúc nào cũng hoạt động bình thường.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về 5 Sự cố thường gặp đối với Subaru Impreza Thế hệ thứ 5 2017-21. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây