5 vấn đề thường gặp trên Chrysler 300 Sedan thế hệ thứ 2 2011-20

5 vấn đề thường gặp trên Chrysler 300 Sedan thế hệ thứ 2 2011-20

Số 1.Động cơ & Bộ điều chỉnh cửa sổ 

Bạn có thể thấy rằng cửa sổ không hoạt động. Cho dù nó bị treo lên hay bạn cuộn nó xuống và nó không sao lưu. Vấn đề phổ biến nhất cho điều đó là bộ điều chỉnh và động cơ.

Bộ điều chỉnh và động cơ ở bên trong cửa, bạn phải làm là tháo bảng điều khiển ra và bên trong bảng điều khiển cửa, bạn sẽ thấy bộ điều chỉnh và động cơ.

5-Common-Problems-on-2011-20-Chrysler-300-Sedan-2nd-Generation-1

Điều đó cũng sẽ tương tự trên các cánh cửa khác.

Số 2.Cột lái kêu cót két

Bạn có thể nhận thấy khi lái xe và quay vô lăng, ở chân vô lăng, bạn nghe thấy tiếng kêu cót két. Thực tế nó đến từ con dấu chuyển số lái thấp hơn. Nếu bạn loại bỏ bảng điều khiển bên dưới đây

5-Common-Problems-on-2011-20-Chrysler-300-Sedan-2nd-Generation-2

Bạn có thể thấy cần số đi qua tường lửa, trên cần số thực sự có một con dấu. Con dấu bị khô và gây ra tiếng kêu cót két. Vì vậy, nếu bạn bôi trơn con dấu, tiếng kêu cót két sẽ biến mất.

 

Số 3.Sự cố chuyển số

Bạn có thể nhận thấy rằng giữa các lần chuyển số, một lần chuyển số ruff , thực sự có một bản cập nhật chương trình cho vấn đề này. Bạn phải làm là đến đại lý hoặc cửa hàng kết nối với chương trình xe của bạn.

 

Số 4.Carbon tích tụ trên các van

Bạn có thể nhận thấy rằng đèn kiểm tra động cơ đang sáng và có thể nó đang nhấp nháy, nguyên nhân là do bạn bị lỗi hỏa hoạn và mã sự cố P0300. Nguyên nhân phổ biến của việc này là do sự tích tụ carbon trên các van.

Số 5.Mùi trong Hệ thống HVAC

5-Common-Problems-on-2011-20-Chrysler-300-Sedan-2nd-Generation-3

Bạn có thể nhận thấy mùi phát ra từ hệ thống điều hòa không khí sưởi ấm và hầu hết thời gian nó sẽ xảy ra sau khi sử dụng AC. Nguyên nhân do hơi ẩm này tích tụ trên dàn bay hơi lạnh và gây ra mùi hôi đó.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về 5 vấn đề thường gặp trên Chrysler 300 Sedan thế hệ thứ 2 2011-20 . Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây