5 vấn đề trên Subaru Crosstrek thế hệ thứ nhất

5 vấn đề trên Subaru Crosstrek thế hệ thứ nhất

Số 1 . Hết nguồn

5-Vấn-đề-trên-thế-hệ-1-Subaru-Crosstrek-2

Có một vài lý do khiến pin bị chết.

Hơn 30 ngày không khởi động xe, bạn cần sạc pin.

Nếu bạn lái xe rất ít, ít hơn một dặm một ngày, thì thậm chí không có cơ hội để xe nóng lên, điều đó không đủ để giữ cho pin được sạc.

Khi bạn có pin liên tục bị chết, điều tốt nhất là thực hiện bài kiểm tra rút ký sinh.

 

Cam số 2.Mã cảm biến P000A,P000B

5-Vấn-đề-trên-thế-hệ-1-Subaru-Crosstrek-3

Trục cam được đặt dưới cùng ở hai bên của động cơ. Nếu bạn nhận được các mã P000A,P000B đó, không nhất thiết là cảm biến cam kém, tất nhiên là có thể.

Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra mức dầu của bạn. Nếu mức dầu còn tốt, hãy thay dầu, đặc biệt nếu nó trông không sạch. Sau khi bạn làm điều đó, hãy xóa mã và kiểm tra lại để xem mã có quay lại không. Nếu có, có thể một thành phần động cơ bên trong đã bị lỗi.

 

số 3.Máy bơm phát hiện rò rỉ 

5-Vấn-đề-trên-thế-hệ-1-Subaru-Crosstrek-4

Máy bơm phát hiện rò rỉ được đặt nhiều hơn ở phía hành khách và điều đó liên quan đến hệ thống bay hơi hoặc một phần hệ thống khí thải của bạn.

Nếu bạn nhận được mã P1449, bạn nên tháo các ống mềm này ra.

5-Vấn-đề-trên-thế-hệ-1-Subaru-Crosstrek-5

Đôi khi những ống này bị tắc. Có rất nhiều ống vì vậy hãy ghi nhớ chúng đi đâu. Làm sạch các ống đó, sau đó xóa mã và lái lại. Nếu mã xuất hiện trở lại thì rất có thể bạn cần một máy bơm phát hiện rò rỉ.

 

Số 4.Phía sau Splash Guard Ăn mòn

5-Vấn-đề-trên-thế-hệ-1-Subaru-Crosstrek-6

Subaru thực sự biết về vấn đề này. Các chốt ban đầu giữ các tấm chắn tia này không có khả năng chống ăn mòn. Vì vậy, bạn có thể mua một bộ để thay thế vít này bằng một số vít chống ăn mòn. Và cũng đảm bảo rằng khi bạn làm điều đó để làm cho tấm chắn tia nước ở đúng vị trí.

 

số 5.Công tắc đèn phanh  C1531

5-Vấn-đề-trên-thế-hệ-1-Subaru-Crosstrek-7

Công tắc đèn phanh nằm ở chính bàn đạp phanh. Nó ở trên cùng của hội đồng.

Một số triệu chứng mà bạn có thể nhận thấy, đèn kiểm soát lực kéo, đèn ABS hoặc thậm chí đèn hỗ trợ leo dốc bật sáng. Mã mà bạn có thể tìm thấy với các triệu chứng này là C1534.

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về 5 vấn đề trên Subaru Crosstrek thế hệ thứ nhất. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây