BMW Esys mã hóa để nâng cấp màn hình thiết bị đầu BMW EVO

Sau khi bạn trang bị thêm phần đầu BMW EVO từ màn hình nhỏ lên màn hình lớn, bạn cần mã hóa giá trị để nó hợp lệ. Vì vậy, sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng E-sys để nâng cấp phần đầu BMW EVO màn hình 6.5” lên 8.8 -10,2”.

BMW Esys là gì?

BMW ESYS là phần mềm phát triển/kỹ thuật của BMW để Coding và flash F-Chassis (và cao hơn) BMW. Điều này có nghĩa là nó chủ yếu là từ năm 2009 trở lên (tùy thuộc vào kiểu máy). Nó giống như WinKFP và NCS Expert nhưng dành cho những xe mới. Nó hoàn toàn không liên quan đến ISTA. ISTA là phần mềm dịch vụ đại lý, trong khi ESYS và các chương trình công cụ BMW Standard khác là các chương trình kỹ thuật của BMW.

 

BMW Esys

BMW ESYS kết nối cáp ENET

Mã hóa để nâng cấp màn hình thiết bị đầu BMW EVO

Kết nối cáp ENET trên cổng obd của BMW, sau đó chạy phần mềm E-SYS.

Tìm kiếm “DISPLY_VARIANTE”

Thay đổi giá trị “schmales_display” thành “breites_display”

Tìm kiếm “DISPLAY_SIZE_RESOLUTION”, thay đổi giá trị thành 8,8 hoặc 10,25

Và thay đổi CID_display_res thành 1280_480

Mã hóa-cho-BMW-EVO-Đầu-Đơn vị-Màn hình-Nâng cấp-2

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về Mã hóa để nâng cấp màn hình thiết bị đầu BMW EVO. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây