BMW ICOM NEXT Và Các Phần Mềm Tương Thích

BMW ICOM Next Máy đoán và lập trình tốt nhất cho BMW, MINI, Rolls-Royce BMW-Model.Hỗ trợ các dòng xe BMW đến năm 2022.

BMW ICOM NEXT

Các phần mềm chẩn đoán tương thích máy chẩn đoán BMW ICOM NEXT A+B+C:

ISPI NEXT- BMW ISPI NEXT là công cụ bảo dưỡng sau thế hệ mới nhất dành cho BMW, các hướng dẫn ngắn gọn này mô tả các chức năng cơ bản của ứng dụng AIR (Nghiên cứu thông tin hậu mãi) trong Dịch vụ. Đối với Chẩn đoán, nó sử dụng IPSI (Rheingold) và ISPI Next cho các chức năng Lập trình Mã hóa.

ISTA/D – Chẩn đoán Ứng dụng Kỹ thuật Dịch vụ Tích hợp. ISTA/D được sử dụng để chẩn đoán tất cả các dòng và kiểu xe BMW từ tất cả các hệ thống.

ISTA/P – Ứng dụng/Lập trình Kỹ thuật Dịch vụ Tích hợp. ISTA/P được sử dụng để xử lý tất cả các mô-đun điều khiển được mã hóa, lập trình và kích hoạt phụ thuộc vào các phương tiện của Tập đoàn B-MW.

Rheingold – Hướng dẫn chẩn đoán và sửa chữa, bao gồm Sơ đồ và Hình tháo lắp.

KSD – BMW KSD , tức là (Dữ liệu Dịch vụ Thương mại) là một tập hợp dữ liệu vô giá để xác định số giờ lao động, bảng kiểm tra và các phương pháp dịch vụ chung. Ngoài ra còn có thông tin về bánh xe và vành cho các kiểu xe khác nhau.

EasyConnect – Dùng để Cấu hình Tham số Môi trường của Phần mềm Kỹ sư cho dòng E, có thể kích hoạt hoặc giải phóng Cổng ICOM

IToolRadar – Được sử dụng để nhận dạng BMW ICOM NEXT , kích hoạt hoặc giải phóng Cổng ICOM

ETK – Danh mục phụ kiện

EDIABAS Tool32 – Phần mềm kỹ sư cho dòng E, chạy trực tiếp

INPA – Phần mềm kỹ sư cho dòng E, để chẩn đoán


NCS Expert Tool – Phần mềm kỹ sư cho dòng E, để mã hóa
WinKFP – Phần mềm kỹ sư cho dòng E, để lập trình
E-sys – Phần mềm kỹ sư cho dòng F (có sẵn để lập trình và viết mã)


Tiêu chuẩn BMW công cụ
Mã hóa cơ sở dữ liệu
Công cụ mã hóa

 

Mong rằng qua bài viết trên Ascom.vn đã cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng hiểu được phần nào về các phần mềm tương thích với máy chẩn đoán  BMW đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi những bài viết trên ASCOM.VN để biết thêm nhiều các loại máy chẩn đoán cũng như các kiến thức về Ô tô.Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết!

ASCOM.VN hoặc THINKCAR.VN Chuyên cung cấp sản phẩm & dịch vụ dành cho các gara ô tô trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.Mọi thông tin hỗ trợ xin hãy liên hệ với ASCOM qua số điện thoại 0911.560.560 – 0909.880.768.

Các bài viết Kĩ thuật : Tại đây