Cách bỏ qua khóa chip Transponder

Chip chìa khóa bộ phát đáp tạo tín hiệu mã tần số vô tuyến duy nhất được gửi đến ECU để khớp với mã được lưu trong bộ nhớ ECU. Nếu tín hiệu được nhận dạng là tín hiệu được lưu trong bộ nhớ ECU (được ủy quyền), thì chìa khóa có thể thực hiện khóa, mở khóa, khởi động động cơ và các chức năng khác. Thường xuyên hơn không, điều này làm cho chúng đắt tiền để thay thế. Nếu bạn muốn bỏ qua chìa khóa bộ phát đáp mỗi khi khởi động xe hoặc lắp đặt bộ khởi động từ xa, hãy cân nhắc bỏ qua khóa điện an toàn.

chip Transponder

 

Làm thế nào để Bypass Transponder Chip Key

Lấy chìa khóa bộ phát đáp của bạn và đặt đầu nhựa vào một chiếc kìm. Nhẹ nhàng nắm kìm và tháo đầu chìa khóa. Nếu nó không dễ tuột ra, hãy nắm đầu kim loại của chìa khóa bằng bề mặt phẳng của kìm khác và kéo nhẹ theo hướng ngược lại cho đến khi đầu chìa khóa trượt ra. Không kéo bằng kìm bằng cách nắm răng của chìa khóa; bạn sẽ ảnh hưởng đến khả năng xoay lẫy của chìa khóa khi đánh lửa.

Đặt đầu chìa khóa gần bộ phận đánh lửa bằng súng bắn keo nóng. Bóp một miếng nhỏ có kích thước bằng một phần tư vào mặt dưới của cột lái, càng gần bộ phận đánh lửa càng tốt, và nhấn đầu chìa khóa vào keo cho đến khi nó cứng lại.

Kiểm tra đánh lửa bằng chìa khóa để lật nó lên. Bộ tiếp sóng gần với bộ phận đánh lửa sẽ cho phép nó khởi động mà không cần có chìa khóa bộ tiếp sóng đầy đủ trong bộ phận đánh lửa. Nhận thêm một chìa khóa đơn giản cắt nếu bạn muốn một phụ tùng.

 

Thinktool Master Malaysia Auto Diagnostic Scanner Melaka, Malaysia  Supplier, Suppliers, Supply, Supplies | OBD Automotive Technology Sdn Bhd

MÁY CHẨN ĐOÁN PROGRAMMING ONLINE THINKTOOL MASTER

Máy đọc lỗi ô tô Launch X431 PRO V5.0

MÁY CHẨN ĐOÁN ĐA NĂNG LAUNCH X431 PRO V5.0

ASCOM cung cấp các dịch vụ như:

– Máy chẩn đoán đa năng – Máy chẩn đoán chuyên hãng.

– Phụ tùng ô tô Đức.

– Thiết bị cân cam ô tô.

– Thiết bị đọc chép hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ sửa chữa hộp ECU các dòng xe.

– Dịch vụ làm chìa khóa ô tô.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Công ty Giải Pháp Ô Tô – ASCOM.VN hoặc THINKCAR Việt Nam

Địa chỉ: 29 đường số 6, cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, TPHCM.

Điện thoại: 0911.560.560 – 0909.880.768

Xem thêm nhiều thiết bị chẩn đoán tại đây